• Single Content

  Trà Thái Nguyên Tại TPHCM

  TRÀ THÁI NGUYÊN TẠI TPHCM

  Dân số ngày càng phát triển kéo theo đó là tình trạng đất chật người đông, đất đai càng ngày càng hiếm, dọc đường pố chỉ còn từng căn nhà san sát nhau, không còn diện tích rộng rãi them vào đó là khí hậu thành phố ngày càng nóng. Môi trường ô nhiễm, diện tích hạn hẹp không thích hợp để trồng cây ăn quả nói chi đến trồng trà. Trà ngon thì chí ở Thái Nguyên, Thái Nguyên là cái nôicủa ngành trà nói chung và là nơi sản xuất chè lớn thứ 2 trên cả nước, chỉ sau tỉnh Lâm Đồng, mặc dù diện tích và sản lượng có thấp hơn Lâm Đồng một chút, nhưng chất lượng lại vượt xa chè Lâm Đồng rất nhiều, bởi vậy trà thái nguyên rất nổi tiếng và được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn hàng ngày.

  Người tiêu dùng muốn thưởng thức trà ngon phải đợi 2, 4 ngày có khi 1 tuần để vận chuyển từ Thái Nguyên. Nếu người tiêu dùng không muốn đợi có thể đến các tiệm của thương lái bán lẻ Trà Thái Nguyên, có thể họ là người lấy được Trà tận Thái Nguyên mang vào, có thể họ là người lấy lại Trà của những con buôn lớn hơn, chính vì họ lấy đi lấy lại qua nhiều tay thương lái nên giá Trà cao ngất ngưởng mà chất lượng lại thấp. Tại TPHCM có rất nhiều tiệm bán trà Thái Nguyên, đâu đâu cũng có, từ tiệm sang trọng đến tiệm lề đường, hoặc đơn giản hơn nữa là trong những sạp nhỏ dựng ven đường, nhưng đương nhiên là chất lương thì không bảo đảm và cũng không chắc là trà Thái Nguyên tại tphcmhay không.

  Cho nên muốn có được trà ngon, chất lượng, giá cả ổn định bạn nên nhờ người quen mà bạn tin tưởng mua giúp.Bạn nên mua Trà Thái Nguyên tại tphcmở đâu có đảm bảo và cam kết rõ ràng trong TP .Bạn nên mua Trà Thái Nguyên tại tphcmdo những người trực tiếp lấy trà Thái Nguyên tại tphcmbán cho bạn, hoặc những tiệm trà co liên kết với các nông trường trà ở Thái Nguyên. Trà Thái Nguyên tại tphcmngon vì vị trà rất đặc biệt, duuy nhất vị tiền chát hậu ngọt và hương thơm ngậy của cốm, còn Trà không có vị thơm ngon như vậy thì đó không phải là Trà Thái Nguyên tại tphcmchính gốc.

  Để lại bình luận