• Single Content

  Trà Tân Cương Thái Nguyên Tại TPHCM

  Trà Tân Cương Thái Nguyên Ngon Nhất

        Dù là người Việt hay du khách đến với Hà Nội,hoặc TPHCM, ai cũng mong muốn tìm được cho mình đặc sản Trà Tân Cương Thái Nguyên ngon để dùng hoặc làm quà biếu tặng. Tân Cương Thái Nguyên từ lâu đã được biết đến là một vùng trà đặc sản. Nơi đây, với bề dày truyền thống sản xuất và chế biến chè lâu đời, cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người nông dân dã tạo nên những sản phẩm trà thơm, ngọt được người tiêu dùng ưa chuộng.

           Nhưng mua ở đâu để có được sự đảm bảo chất lượng trong khi đa số các sản phẩm trà thái nguyên trên thị trường đều quảng cáo là trà Tân Cương Thái Nguyên? Có rất nhiều loại trà, các bạn nên chọn những loại trà sạch an toàn cho sức khỏe như những sản phầm của công ty trà Tân Cương Xanh. Trà của Tân Cương Xanh được trồng, chăm sóc và sản xuất theo tiêu chuẩn Vietgap. Được đóng bao bì bằng túi nhôm hút chân không, hàn kín có ghi  hướng dẫn sử dụng, trà được đóng gói dưới sự kiểm soát chặt chẽ của người quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nhà mày sản xuất. Trà không có kim loại nặng độc hại như asen, thủy ngân, chì…không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

         Nếu bạn đăng băn khoăn chọn trà thái nguyên ngon để tặng bạn bè hoặc để uống thì trà Tân Cương Long Đình của Tân Cương Xanh là lựa chọn hợp lý nhất. Nguyên liệu làm nên hộp Tân Cương Long Đình chính là các búp trà móc câu đặc biệt. Cánh trà xoăn đẹp, nhỏ đều nước pha màu xanh, sánh, vị chát dịu hậu ngọt. Trà Tân Cương Long Đình đóng gói hút chân không, bên ngoài là hộp giấy được thiết kế tỉ mỉ công phu. Ngoài ra, Tân Cương Xanh sẽ tặng bạn túi giấy sang trọng kèm theo.  Nếu dùng để uống bạn có thể chọn hộp 100g hoặc 200g để tiện hơn trong khâu bảo quản.

        Để có ấm trà ngon khâu pha trà rất quan trọng. Nước pha trà ngon nhất là nước mưa. Tuy nhiên do nhà máy công nghiệp ngày càng nhiều, không khí bị ô nhiễm thì nước mưa không còn là nguồn nước sạch nữa nên không nên dùng để pha trà nên bạn nên dùng nước lọc. Trước khi pha cần tráng bên trong ấm bằng cách rót nước sôi và lắc đều ấm rồi bỏ nước tráng ấm đó đi. Số lượng chè tuỳ thuộc vào khẩu vị của từng người thích trà đậm hay nhạt, và số lượng người thưởng thức trà.

  Hãy thưởng thức trà Tân Cương Long Đình của công ty TNHH Tân Cương Xanh để cảm nhận được tinh hoa của đất trời và bàn tay lao động của con người vùng đất Tân Cương Thái Nguyên.

  Để lại bình luận