• Single Content

  Mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội ở đâu

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán chè Thái Nguyên nhưng để mua được chè chính gốc Thái Nguyên không phải là điều dễ dàng đối với những người không sành về chè. Khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào người tiêu dùng khách hàng cần phải đặt bảo vệ sức khỏe trước rồi mới đến thưởng thức trà đó có ngon hay không. Vậy, mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội ở đâu đảm bảo an toàn ?


  Kiểm tra hạn sử dụng của chè Thái Nguyên
  Hiện nay, các cửa hàng thường sử dụng túi hút chân mà không có ghi rất rõ niên hạn sử dụng chè. Chè chỉ ngon nhất trong 3 tháng đầu, sau 6 tháng thì sẽ mất mùi hương.

  Video giới thiệu TÂN CƯƠNG XANH 

  Bạn cần chú ý đến ngày đóng gói của chè. Trong môi trường chân không, chè chỉ có thể sử dụng đươc trong thời gian không quá 10 tháng thôi

  Đối với loại chè Thái Nguyên được đóng trong túi bóng kính thì bạn sẽ dễ dàng kiểm tra hơn. Nhưng khi đóng trong loại túi này, do môi trường ẩm ướt bên ngoài và các chất bụi bặm trong không khí chè sẽ khó bảo quản hơn.

  Kiểm tra độ giòn và hương thơm chè Thái Nguyên

  Đầu tiên phải xác định hương chè. Chè mới sao thường có mùi thơm nhẹ, không gay gắt. Khi đưa sát vào mũi sẽ cảm nhận được mùi hơi cháy. Nếu đưa lên mũi ngửi mà không thấy mùi, hoặc có mùi ẩm mốc thì chè đã lâu, được hút ẩm rồi đóng gói lại, sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng và không đảm bảo.

  Kiểm tra độ giòn và hương thơm chè Thái Nguyên

  Một cách nhận biết khác đó là bạn xoa chè trên lòng bàn tay, nếu chè mới sao thì búp chè sẽ giòn và dễ gãy, khi bóp nhẹ chè sẽ nát vụn ra. Búp chè ngon sẽ có màu hơi xanh và không bám bụi.

  Mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội ở đâu ?

  Để lựa chọn được chè sạch, chất lượng người tiêu dùng cần tìm đến những nhà phân phối, sản xuất uy tín trên thị trường. Sản phẩm chè phải được đóng gói cẩn thận, có tem mác và có nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng,…

  Mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội ở đâu ? Công ty TNHH Tân cương xanh chuyên sản xuất, phân phối, bán sỉ, bán lẻ các loại trà Tân Cương hảo hạng chính hãng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  https://tancuongxanh.com/

   

  Để lại bình luận