• Thưởng trà là một thú vui tao nhã nhưng nó cũng là thứ thức uống bình dân của dân ta bao đời nay. Trà có nhiều loại như trà thái nguyên, trà phú thọ, trà ướp hoa... nhưng thứ trà mạn mà dân ta yêu thích vẫn là trà thái nguyên. Được trồng trên vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt nên những búp trà thái nguyên mang hương vị đặc trưng nhất không thể tìm thấy ở bất kỳ loại trà nào. Những búp trà thái nguyên được thu hoạch khắt khe về cây trà nguyên liệu cũng như thời gian thu hoạch đã tạo nên những cánh trà búp ngon hảo hạng. Những cánh trà thái nguyên mỏng, nhỏ nhưng xoắc vân chắc khô giòn, mùi hương cốm nựng. Thưởng thức trà búp thái nguyên với những chén nước trà xanh trong, sánh và một hương thơm cốm mang lại cảm giác khoan khoái cho người uống. Những búp trà thái nguyên “tiền chát hậu ngọt” luôn xứng danh là “đệ nhất danh trà” trong xứ trà Việt.

  Tân Cương Xanh - Hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Sản phẩm : Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 

  http://tancuongxanh.com/

  Tân Cương Xanh vinh dự nhiều năm liền đạt cúp vàng thương hiệu uy tín

  Nhà máy chúng tôi với một đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến chè đã tạo ra những sản phẩm chè có chất lượng cao, sạch và an toàn. Các sản phẩm chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh của nhà máy được chế biến bằng nguyên liệu của vùng chè tân cương thái nguyên dây chuyền công nghệ cao của Trung Quốc, Đài Loan... Kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống được khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm chè đen, chè thái nguyên mang thương hiệu Tân Cương Xanh được bán rộng rãi trên thị trường cả nước Nhà máy được xây dựng trên vùng nguyên liệu Chè Tân Cương Tân Cương , một địa danh trồng trà thái nguyên ngon nổi tiếng của Việt Nam bởi vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt mà không nơi nào có được. Chúng tôi mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên.

  Video giới thiệu Tân Cương Xanh 

  Tân Cương Xanh vinh dự nhận cúp vàng thương hiệu uy tín - Hàng Việt Nam chất lượng cao

  Sản Phẩm của công ty đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên - Của chi cục Hà nội.Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago - Hoa Kì

  Chè thái nguyên một loại đồ uống nổi tiếng trong ẩm thực của người Việt Nam có hương thơm cốm dịu dàng đặc trưng, màu nước xanh trong, sánh và bền, vị chát dịu, uống xong có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức. Sản phẩm trà thái nguyên của nhà máy có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, trị tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, chống ung thư... Với phương châm "Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1", Công ty TNHH Tân Cương Xanh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè hàng đầu Việt Nam.

  Tân Cương Xanh địa chỉ mua trà ngon uy tín, chất lượng

  Các sản phẩm công ty đang cung cấp gồm

  Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

  Báo chí nói về Tân Cương Xanh

  Báo cafebiz nói về Tân Cương Xanh

  Báo dantri nói về Tân Cương Xanh

  Báo 24h nói về Tân Cương Xanh