• Single Content

  Thưởng thức chè Thái Nguyên đậm vị thơm ngon với Tân Cương Xanh

  Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh luôn nổi bật trên thị trường với hương vị thanh thuần tự nhiên. Quy trình sản xuất tự nhiên cho ra sản phẩm chè thái nguyên ngon tự nhiên và giữ gìn được cốt lõi hương vị tuyệt vời của những lá trà. Bất kỳ ai khi ghé thăm Thái Nguyên đều muốn được một lần thưởng thức vị chè hấp dẫn mà tinh khiết từ thương hiệu Tân Cương Xanh.

  Quy trình sản xuất chè Thái Nguyên thơm ngon tại Tân Cương Xanh

  1. Những búp chè hấp dẫn được thu hoạch từ vùng đồi chè thơm ngon

  Từ xưa đến nay, hái chè được xem là việc của đàn bà, còn sao chè là việc của đàn ông. Sở dĩ, nghề hái chè được phụ nữ yêu thích vì đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, cần mẫn, kiên nhẫn, chăm chút từng búp chè. Chè thái nguyên có quy trình sản xuất đảm bảo được hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng

  Những búp chè sau khi được thu hoạch từ vùng đồi chè thơm ngon, giữ được độ tươi và thuần khiết, sẵn sàng cho các công đoạn chế biến sau.

  2. Các công đoạn chế biến đảm bảo tiêu chuẩn Vietgap và đảm bảo sự tự nhiên cho sản phẩm

  Sản phần chè Thái Nguyên sau khi trải qua quá trình chế biến vừa đơn giản nhưng cũng rất độc đáo giúp giữ gìn những tinh túy trong từng lá chè, Qua đó, tạo ra những sản phẩm chè chất lượng cao, giữ nguyên hương vị trà Thái Nguyên mà vẫn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

  3. Công đoạn đóng gói và bảo quản sản phẩm được quan tâm đặc biệt

  Một trong những ưu điểm làm nên tên tuổi của Tân Cương Xanh hiện nay chính là khả năng đóng gói và bảo quản sản phẩm. Tân Cương Xanh luôn biết cách đem đến cho những khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng hoàn hảo trong đóng gói.

  Thưởng thức hương vị trà tuyệt vời và hấp dẫn với Tân Cương Xanh

  Khi mở túi trà lần đầu tiên, chúng ta sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ của cốm xanh. Lần đầu tráng với nước sôi sẽ thấy rõ mùi thơm. Và món chè thành phẩm còn thoang thoảng hương cốm non rất kích thích khứu giác. Chè Tân Cương Xanh dùng cốm non có màu xanh tự nhiên. Màu xanh trong suốt đẹp mắt tạo cảm giác thích thú cho người uống.

  Bạn sẽ cảm nhận được vị chát nhẹ rất tuyệt vời khi thưởng thức Tân Cương Xanh

  Trà Tân Cương Xanh khi thưởng thức sẽ có vị chát nhẹ, cộng thêm vào đó là hương thơm dịu dàng, thoang thoảng, khiến những ai đã từng thưởng thức đều phải thích thú và mong muốn được tiếp tục trải nghiệm hương vị trà tân cương hấp dẫn.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm trà Tân Cương Xanh, đừng quên liên hệ ngay với Tân Cương Xanh để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa. Chúng tôi chuyên cung cấp chè Thái Nguyên hảo hạng chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

  Để lại bình luận