• Single Content

  Tận hưởng trọn vị chè Thái Nguyên với thương hiệu Tân Cương Xanh

  Chè Thái Nguyên từ lâu đã trở thành một món đặc sản, được người đời tặng cho danh xưng “đệ nhất danh trà”. Nó không chỉ gây ấn tượng bởi màu sắc, hương thơm đặc trưng mà còn bởi vị ngọt hậu sâu lắng, lan tỏa lòng người.

  Nếu bạn đang muốn thưởng thức những nét đặc trưng đó, hãy lựa chọn Tân Cương Xanh bởi đây là một trong số ít những thương hiệu vẫn còn giữ được trọn hương vị của món đặc sản này.

  Tân Cương Xanh – Giữ trọn hương vị chè Thái Nguyên. Để giữ được trọn hương vị chè Thái Nguyên, có 2 yếu tố vô cùng quan trọng, đó là nguyên liệu đầu vào và cách chế biến.

  Về nguyên liệu đầu vào, Tân Cương Xanh đã xây dựng vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn Vietgap trên các đồi chè tại mảnh đất Thái Nguyên. Chỉ có chè thái nguyên được trồng tại nơi đây với sự kết hợp hài hòa giữa khí hậu và thổ nhưỡng mới cho ra những thành phẩm mang hương vị đặc trưng của vùng đất này. Đến giai đoạn thu hoạch, những búp chè từ những cây chè đủ tuổi sẽ được lựa chọn cẩn thận và hái bằng tay, nhằm đảm bảo giữ trọn những gì tinh túy nhất.

  Tân Cương Xanh luôn giữ trọn vẹn hương vị của trà Thái Nguyên

  Về công đoạn chế biến, đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Từ độ lửa, thời gian đến cách đảo chè, tất cả đều không hề có một công thức nào cụ thể, chỉ có thể cảm nhận bằng đôi tay của người làm nghề. Tân Cương Xanh có được những nghệ nhân lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, lại sở hữu cái tâm của người muốn giữ gìn hương vị chè thái nguyên truyền thống.

  Bởi thế, những sản phẩm của Tân Cương Xanh luôn dậy mùi hương, cánh chè nhẵn, cong tròn như móc câu. Khi pha chè, nước có màu xanh mát, hương thơm lan tỏa, vị ngọt hậu lắng sâu, qua đó giữ trọn hương vị của đặc sản trứ danh này.

  Mua sản phẩm của Tân Cương Xanh ở đâu?

  Tân Cương Xanh cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chè khác nhau, từ bình dân đến thượng hạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của những người có niềm đam mê với chè Thái Nguyên. Khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm, có thể đến với hệ thống cửa hàng của Tân Cương Xanh trải rộng khắp trên địa bàn các thành phố lớn. Không chọn cách phân phối truyền thống như bao thương hiệu khác, Tân Cương Xanh muốn đem đến những địa điểm mà ở đó người mua được thưởng thức chè trước khi quyết định mua hàng, được gặp những người có cùng niềm đam mê hay đơn giản là tự mình đắm chìm vào thế giới của hương chè thái nguyên bản sắc.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Qúy khách có thể thưởng thức hương vị trà tân cương thái nguyên ngon chính hiệu ngay tại các cửa hàng

  Mỗi địa điểm bán hàng như một thế giới tràn ngập hương và vị của trà truyền thống

  Còn đối với khách hàng ở những tỉnh lẻ, hệ thống của Tân Cương Xanh có dịch vụ đặt hàng online và hỗ trợ vận chuyển. Tất cả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của hàng triệu khách hàng, đồng thời lan tỏa hương vị truyền thống của thức trà trứ danh này.

  Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Bình luận (3)

  • Linh Phạm
   Linh Phạm
   29 09 2021

   Trà uống được, giá hợp lý, giao hàng tận nơi

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   29 09 2021

   Trà ngon, mẫu mã đẹp, dịch nhưng đặt hàng online ở HN giao hàng vẫn rất nhanh.

  • Ngọc Anh
   Ngọc Anh
   29 09 2021

   Trà ngon, giá tốt, thương hiệu uy tín

  Để lại bình luận