• Single Content

  Tại sao nên mua chè Thái Nguyên của công ty chè Tân Cương Xanh

  Hiện nay, chè thái nguyên đã trở nên phổ biến cùng với các thương hiệu chè khác nhau. Trong số các thương hiệu chè thái nguyên, Tân Cương Xanh là thương hiệu chè thái nguyên uy tín được khách hàng tín nhiệm.

  Vậy tại sao nên mua chè thái nguyên của Tân Cương Xanh? Lý do bạn nên lựa chọn mua chè thái nguyên tại Tân Cương Xanh:

  •  Tân Cương Xanh đã trở thành thương hiệu trà thái nguyên lâu đời với mỗi người yêu trà thái. Từ xưởng sản xuất thủ công gia truyền phát triển thành thương hiệu chè nổi tiếng với hơn 20 năm phát triển.
  •  Với bí kíp gia truyền trong quá trình sao chế, chúng tôi đã sản xuất ra những dòng chè thái nguyên ngon dù là ở bất cứ mức giá nào và luôn được khách hàng tín nhiệm.
  • Tân Cương Xanh cam kết chất lượng chè thái nguyên sạch: Điều này được thể hiện chuẩn từ khâu nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Vietgap đến những sản phẩm chè thành phẩm.
  • Tân Cương Xanh với phương châm phát triển chính là sự hài lòng của khách hàng về cả chất lượng lẫn cung cách phục vụ: giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh nhất. Với những nỗ lực phát triển dòng chè thái nguyên, Tân Cương Xanh chính là địa chỉ tin cậy để quý khách lựa chọn những sản phẩm chè thái nguyên ngon, sạch nhất trên thị trường hiện nay.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng chè thái nguyên, mỗi cửa hàng một mức giá và mẫu mã sản phẩm khác nhau nhưng hầu như tất cả đều là những cửa hàng bán nhỏ lẻ được nhập lại từ các tiểu thương lên chất lượng chè cũng như giá cả được mua đi bán lại nhiều lần làm cho giá chè đội lên rất cao. Không những vậy chè còn nhập từ nhiều vùng đến rồi lấy tiếng là chè thái nguyên. Một số ít khách hàng cũng không tìm hiểu rõ nên nhiều khi uy tín của chè thái nguyên cũng như trên toàn quốc bị ảnh hưởng ít nhiều

  Tân Cương Xanh với hệ thống hơn 30 cửa hàng, quý khách có thể thưởng thức hương vị chè thái nguyên ngon ngay tại các cửa hàng của Tân Cương Xanh

  Để tránh sự nhầm lẫn cũng như mua phải hàng không đúng chất lượng, Tân Cương Xanh đã mở 1 hệ thống các showroom bán hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng để quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm chè tân cương thái nguyên khi đi biếu cũng như uống.

  Càng gần tết nhu cầu sử dụng trà thái nguyên ngày càng lớn nhưng với khâu kiểm định chất lượng rất khắt khe của các nghệ nhân chè trên nhà máy lên dù nhu cầu cao, Tân Cương Xanh vẫn cam kết mức giá chè ổn định không tăng giá cùng với chất lượng chè thái nguyên ngon luôn đảm bảo chất lượng.

  Trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

  Các mẫu hộp trà thái nguyên ngon quà biếu - Tân Cương Xanh

  Các mẫu hộp trà thái nguyên ngon 500gram - Tân Cương Xanh

  Trà đinh thái nguyên - đệ nhất trà Việt. Một sản phẩm trà thơm ngon nhất của Tân Cương Xanh

  Trà tân cương Tước Thiệt - tuyệt phẩm trà Việt

  Trà tân cương Long Đình, hay còn được gọi là trà móc câu

  Trà tân cương thượng hạng TC1 - Tuyệt phẩm trà xanh

  Và còn rất nhiều sản phẩm chè thái nguyên với chất lượng đã được cam kết cùng với mẫu mã đẹp, sang trọng. Qúy khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được những sản phẩm chè Thái Nguyên ngon nhất và dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Bình luận (1)

  • Linh
   Linh
   31 05 2021

   Trà thái nguyên mua ở đây rất uy tín, hàng mới, trà ngon, giao tận nơi

  Để lại bình luận