• Single Content

  Mua Trà Ngon Ở TP Hồ Chí Minh

  Từ bao đời nay, Sài Gòn giàu có và phồn hoa nhưng lại nghèo về không gian, đặc biệt là không gian riêng, khác biệt. San sát nhà, san sát tường... những mảng màu sáng chói và nặng nhọc oằn mình dưới cái nắng 28-35 độ C. Cà-fê với những cốc Cà-fê dạo trở thành nét đặc trưng của Sài Thành và những người dân Nam Kỳ. Tuy vậy, theo những biến cố của thời gian, hòa mình trong xu thể hòa nhập, người Sài Gòn đã biết đến trà, dùng trà và cao hơn là thưởng thức trà. Trà bắt đầu lân la với giới trẻ qua những thứ trà “nhẹ”, có phần sang chảnh của trà Anh, dễ uống- “ngòn ngọt” của trà ô long với những chị em phụ nữ…. nhưng cao hơn hết thảy là sự thưởng trà của những bậc “chính khách- giai nhân” mà trong đó chè thái nguyên là loại trà được “chuộng” hơn hết thảy.

  Dạo quanh những quán trà ở TP HCM, điều dễ thấy là khi dùng các loại trà cổ truyền như:

  • trà thái nguyên
  •  trà lài ( trà nhài )
  •  trà sen
  •  trà móc câu, trà cỏ ngọt, trà quế...

  Qúy khách sẽ dùng cùng những thức ngọt phù hợp như: bánh đậu xanh, bánh su sê, bánh in; chè hạt sen, chè bắp, chè bà ba nước dừa... Cũng có khi người ta dùng các loại trà dược thảo, như: trà nhân trần, trà linh chi, trà tim sen, trà rong biển hoặc trà giải khát như trà đào, trà chanh, trà táo... Một bộ đồ dùng pha trà. Người Sài Gòn dần tìm ra những điều lý thú khi đến với chén trà. Nhưng có lẽ trong những thứ trà ấy thì chè thái nguyên vốn là loại trà được ưa chuộng hơn hết thảy. Từ những búp trà thái nguyên ấy người ta biến hóa cho nó thành muôn hình vạn trạng của trà.

  Vậy mua trà ngon tại thành phố Hồ Chí Minh mua ở đâu? Để giải quyết câu hỏi “mua trà ngon ở tphcm” ở đâu? Nếu bạn là dân công sở, “mua trà ngon ở tphcm”, bạn sẽ lướt trên mạng với những tìm kiếm về " chè thái nguyên, trà thái nguyên, Trà Bắc” thì ngay tức khắc những cụm từ “trà thái nguyên, trà nõn, Trà Bắc” hiện lên trong phần tìm kiếm và google sẽ trả về cho bạn hàng loạt các kết quả về “mua trà ngon ở tphcm”. 

  Giữa thành phố hiện đại và sôi động, những tưởng thú uống trà không thể hoà hợp và tồn tại được với những cô gái tóc nhuộm và những cậu thanh niên cưỡi xe phân khối lớn... Nhưng khi bạn tìm về trà thái nguyên, khi bạn tìm trà thái nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với Tân Cương Xanh chúng tôi. Giữa thời tiết nóng như có kim châm vào da thịt, giữa ngồn ngộn xe cộ, người người hối hả ngược xuôi thì Tân Cương Xanh với thức trà Bắc đặc sản mang đến cho bạn những ly chè thái nguyên tuyệt hảo và một khoảng không gian, trữ tình, mát rượi... 

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Bình luận (2)

  • khoi
   khoi
   03 07 2021

   tôi thường xuyên mua trà Tân Cương Xanh

  • Linh Y
   Linh Y
   03 07 2021

   Trà ngon, giao hàng tận nơi, miễn phú vận chuyển nội thành, giá hợp lý

  Để lại bình luận