• Category

  Hộp Trà Tân Cương In Logo - In Thông Điệp Qùa Tặng

  Hộp Trà Tân Cương In Logo - In Thông Điệp Qùa Tặng

  Tết cổ truyền mãi là nét đẹp văn hóa ngàn đời trong tâm thức mỗi con người Việt- đó là thời gian sum vầy, là niềm vui đoàn viên với hình ảnh “thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ”, là sum vầy bên ấm trà, là trực nồi bánh chưng xanh bên bếp lửa đỏ đêm khuya, là cơ hội quý để người ta đến với nhau và họp mặt cùng nhau.... Khi những cánh đào khoe sắc trong làn mưa bụi lất phất, khi cánh mai vàng thắm màu trong ánh nắng nhẹ ấy là khi Tết về trên dải đất Việt. Với mỗi người con đất Việt xa xứ niềm mong ước sum vầy quê nhà mỗi dịp Tết đến xuân về là niềm mong mỏi cũng niềm trăn trở.  

   “Chè thái nguyên- Gửi trao yêu thương” với các hộp trà quà tặng như Hộp Phú Qúy, Tứ Long, Long Phượng, Hứng Dừa...sẽ là cầu nối trao gửi những yêu thương của mọi người đến với nhau khi đào nở, mai khoe sắc Tết đến xuân về. Với sự nghiên cứu không ngừng, Tân Cương Xanh cung cấp tới thị trường những hộp quà biếu đặc sắc, độc đáo và ý nghĩa tự hào là nhà cung cấp quà tết uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ tặng quà chuyên nghiệp nhất hiện nay trên toàn quốc. Không chỉ những người thân trong gia đình, Tết đến Xuân về còn là dịp anh em đồng nghiệp, đối tác gửi đến nhau những tình cảm trân trọng nhất. Khi đó Quà tặng sếp hay đồng nghiệp, đối tác tạo nên mối quan hệ thân thiết với cấp trên và cấp dưới, thể hiện thiện chí với đối tác xuất phát từ tình cảm mà không vụ lợi.

  Khi sử dụng các hộp trà quà biếu của Tân Cương Xanh, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho bản thân mình, gia đình, người thân, đồng nghiệp những món quà tặng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Không chỉ có những hộp trà trọn vị thanh hương sẽ thay lời muốn nói ngày đầu xuân như Hộp Phú Qúy gửi trao lời chúc một năm có đầy đủ Phú- Qúy; Hộp Long Phượng với lời chúc một năm bay cao bay xa, thăng tiến trong công việc, hanh thông trong cuộc sống; hộp Hứng Dừa lại cầu chúc một năm vui vẻ, khỏe mạnh....Có thể nói, với kinh nghiệm cung cấp quà biếu Tết trong những năm qua cũng như sự chuẩn bị chu đáo về số lượng quà tết trong những tháng qua của Tân Cương Xanh còn hợp tác được với các đối tác cung cấp hàng hóa nhập khẩu uy tín trong và ngoài nước cũng cấp những món quà vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện sự tình cảm, gần gũi và thân quen nhất làm cầu nối giữa quê hương với những con xa xứ, giữa tình bằng hữu, đồng nghiệp …. và hy vọng qua đây sẽ góp phần thắp sáng hơn lên những tấm lòng hướng về quê hương nguồn cội.

  https://tancuongxanh.com/hop-tra-tan-cuong-in-logo-in-thong-diep-qua-tang

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng