• Single Content

  Hộp chè Tân Cương Thượng Hạng 200g - Tinh tế từ mọi góc nhìn

  Trà Tân Cương, là một thương hiệu trà nổi tiếng của tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Thương hiệu trà Tân Cương đã được đăng ký chỉ dẫn địa lý năm 2007 và do Sở Công Nghệ Thái Nguyên quản lý.

  Bằng bài viết này, Tân Cương Xanh xin chân trọng giới thiệu tới quý khách sản phẩm hộp trà tân cương thượng hạng 200gram, hộp vân gỗ. Sản phẩm không chỉ thơm ngon, mẫu mã đẹp làm quà biếu khách hàng cao cấp

  Thương hiệu chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình, công sở cũng như các văn phòng cơ quan nhà nước bởi vậy công ty chúng tôi không ngừng làm việc để tạo ra các sản phẩm  chè thái nguyên ngon nhất và bên cạnh đó là các mẫu sản phẩm đẹp nhất để phục vụ quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

  Một trong số đó là mẫu hộp trà tân cương thượng hạng 200g được thiết kế chuyên dùng cho các giỏ quà ngày tết cũng như các quý khách hàng mua về để uống vi có hộp đi kèm lên thuận tiện cho việc bảo quản chè Tân Cương Thái Nguyên được tốt hơn.

  Hộp chè tân cương thượng hạng 200g - tinh tế từ mọi góc nhìn. Vỏ hộp được thiết kế với chất liệu giả gỗ sang trọng đẹp mắt cùng với 200g chè Tân Cương Thái Nguyên ngon nhất  được hút chân không giúp chè bảo quản lưu giữ mùi hương và vị trà lâu hơn. Đại diện Công ty chè Tân Cương Xanh chúng tôi khẳng định là doanh nghiệp duy nhất có chất liệu giả gỗ sang trọng mà không doanh nghiệp nào của Việt Nam có thể sản xuất được.

  Tân Cương Xanh xin gửi quý khách bảng báo giá trà ngon của công ty chúng tôi . Mẫu hộp mẫu mã đẹp sang trọng cùng với chè thái nguyên ngon giá rẻ và vô cùng cạnh tranh lên sản phẩm hộp chè Tân Cương Thượng Hạng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với chè Tân Cương Xanh

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Bình luận (2)

  • Ngọc Anh
   Ngọc Anh
   08 11 2021

   Trà ngon, giá tốt, chất lượng ổn định, giao hàng nhanh

  • Linh Phạm
   Linh Phạm
   08 11 2021

   Đến đầu giờ chiều tôi pha một ấm trà, trà nước xanh, hậu ngọt sâu, thấy người khỏe hẳn. Chất lượng ở đây rất tốt.

  Để lại bình luận