• Single Content

  Hệ thống trà thái nguyên Tân Cương Xanh khai trương hái lộc đầu xuân

  Cả bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, người ta uống trà để “phản quan tự kỷ”: vui uống, buồn uống, uống trà để thấy chính mình, để sẻ chia… Trà từ dân gian, cung đình đến chốn thiền môn. Trong thời khắc của mùa xuân đang về, cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa khoe sắc, giữa những lo toan của bộn bề cuộc sống, người ta bớt vội vã một chút, ta thư thái ngắm nhìn đất trời sang xuân bên cạnh ly trà nóng- những ngày này người ta uống trà để ngẫm về đời. Trong số tất thảy những loại trà, thứ trà đem lại nhiều cảm giác nhất chính là trà thái nguyên

  Với những búp chè thái nguyên của vùng Tân Cương được chế biến, “sao” kĩ càng qua tay các nghệ nhân trở thành thứ thức uống “tiền chát hậu ngọt”, mang lại cho người thưởng thức cảm giác thư thái, tĩnh tâm. Một chút mưa xuân mang theo những hơi lạnh thì không thức uống nào ngon miệng và thích hợp hơn một tách trà nóng. Không chỉ giúp bạn cảm thấy ấm bụng, tách trà ấm nóng còn chứa nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, giúp bạn cảm nhận được cuộc đời. Thưởng trà làm cho con người trầm mặc và tĩnh lặng hơn, là một cách để tĩnh tâm giúp cho tâm hồn được thư giản, quên bớt phiền não.

  Bằng những những hộp trà thái nguyên trọn vị thanh hương, những chén trà dường như có vị đắng cay như cuộc đời, hương của trà thơm như mang hương vị của cuộc sống, đắng rồi lại ngọt, như cuộc đời khổ lai cam qua. Mỗi hộp trà gói trọn bao nhiêu triết lý của cuộc đời, biểu hiện hết thảy ngọn ngành cảnh giới của nhân sanh.

  Tân Cương Xanh kính chúc quý khách hàng lời chúc đầu xuân năm mới An khang, Mạnh khỏe và Phát tài!

  Bình luận (4)

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   17 02 2021

   rất tin dùng sản phẩm trà của Tân Cương Xanh sản xuất

  • NGUYỄN THẢO
   NGUYỄN THẢO
   17 02 2021

   Trà của công ty rất ngon, mình là khách hàng lâu năm của công ty. Mỗi lần dùng trà mình đều cảm giác rất dễ chịu bởi cái mùi hương thơm của trà, chất trà ngon, sánh, nước xanh.Uống chén trà ấm nóng, hít hà mùi hương. Bồi hồi nhớ lại tuổi thơ.

  • Hoàng tuấn
   Hoàng tuấn
   17 02 2021

   Cho mình mua ít trà để đi chúc thọ đầu năm nhé !

  • Maihuong
   Maihuong
   17 02 2021

   Trà ngon, ngọt hậu sâu. Mình rất hài lòng khi mua trà của Tân Cương Xanh

  Để lại bình luận