• Single Content

  Đại lý chè Thái Nguyên phân phối toàn Việt Nam

  Trà thái nguyên hiện nay được dùng rất nhiều trong các công ty, cơ quan công sở và gia đình. Đặc biệt là các doanh nghiệp ở Việt Nam ngày càng nhiều, các nguồn vốn FDI đầu tư vào nước ta, vào các khu công nghiệp trên khắp cả nước. Chính bởi vậy nhu cầu thưởng thức chè thái nguyên là rất lớn.

  Tân Cương Xanh hiện là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên toàn quốc, hiện nay Tân Cương Xanh đã có

  1. với nhà máy sản xuất trà
  2.  hệ thống trên 30 cửa hàng toàn quốc
  3. trên 380 sản phẩm trà ngon
  4. Tân Cương Xanh là đơn vị cung cấp trà ngon lên các chuyến bay của Vietnam Airline

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Tết nguyên đán đang đến gần nhu cầu chè thái nguyên làm quà biếu tặng lại tăng đột biến, để đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng trên cả nước. Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối đặc sản trà thái nguyên tại khắp các tỉnh thành toàn quốc

  Thương hiệu trà ngon Tân Cương Xanh với uy tín đã được khẳng định cùng với hệ thống cửa hàng bán lẻ trà ngon, công ty đã liên tục xuất khẩu trà ngon sang Anh, Đài Loan, Nga. Các sản phẩm chè thái nguyên của công ty đã được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua.

  Để đưa thương hiệu chè thái nguyên đến với mọi gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cũng như xuất khẩu mặt hàng nông sản chè tân cương thái nguyên hơn nữa, Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối chè thái nguyên ngon trên toàn quốc, với cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giá thành vào dạng tốt nhất cả nước. Đến với chúng tôi quý đại lý sẽ được hưởng những chế độ ưu tiên vô cùng hấp dẫn :

  •  Trở thành đại lý trà thái nguyên của Tân Cương Xanh
  • Được tùy chọn quyết định giá bán ra thị trường
  •  Được hỗ trợ mức giá tốt nhất của công ty
  • Với các đại lý bán tốt sẽ được ưu tiên mức phí vân chuyển hàng hóa
  •  Được hưởng các quyền lợi , chính sách của công ty về phát triển đại lý

  ​​​​​​​

  Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh 

  Và còn rất nhiều chế độ hấp dẫn khác

  Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tập thể từ quý đại lý. Hãy liên hệ trực tiếp ngay hôm nay để có được mức gía tốt nhất

  Để lại bình luận