• Single Content

  Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh – Thưởng thức phong vị trung du

  Mỗi vùng miền tổ quốc đều sở hữu những đặc sản mang tính nhận diện. Nếu Hà Nội nổi danh bởi hương cốm ngất trời, vùng đất Thái Bình với bánh cáy hấp dẫn thơm ngon thì Thái Nguyên sở hữu chè thái nguyên thơm đượm phong vị đất trời. Từ những loại chè thái nguyên trải qua quá trình sản xuất kỹ lưỡng nhằm lưu giữ những phong vị tuyệt vời, mang đậm đà bản sắc trung du.

  Chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh xứng danh đặc sản trung du

  Tân Cương Xanh được biết đến là một thương hiệu công ty trà ngon, với nhiều loại sản phẩm đa dạng, trà ngon hậu vị ngọt truyền thống được nhiều người yêu thích. Hiện nhiều vườn chè thái nguyên đang chuyển sang trồng những giống chè lai với năng suất cao hơn. Tuy nhiên, về độ ngọt thì các loại chè lai khác không được đậm đà và có phong vị thuần túy

  Hương vị chè thái nguyên Tân Cương Xanh mang trong mình phong vị trung du. Trên thực tế, tất cả các giống trà trồng ở Thái Nguyên đều xuất phát từ trà Phú Thọ, nhưng trà Phú Thọ lại không có được hương vị tuyệt vời và hấp dẫn như chè thái nguyên. Không ít những khách hàng phương xa băn khoăn vì sao lại có sự khác biệt đó. Câu trả lời nằm ở điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và không gian. Người nông dân tại khu vực Tân Cương, Thái Nguyên đều là những người chăm chỉ, tỉ mỉ, cần mẫn, luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho những lá trà tươi xanh, vừa mùa vụ. Từ đó, khâu sản xuất trà cũng được thực hiện một cách hiệu quả hơn.

  Hương vị chè thái nguyên Tân Cương Xanh các vụ mùa

  Mùa xuân ấm áp, cây cối đâm chồi nảy lộc, áo mới. Cây chè cũng có búp xanh. Vụ chè Xuân được nhiều người coi là thời điểm mà lá trà tươi ngon nhất. Nước trà lúc này có màu vàng óng, khi uống có vị đặc, mềm, hậu vị ngọt dịu. Đây cũng là thời kỳ cao điểm về sản lượng chè thái nguyên trong hàng năm. Không khí ấm áp và thoáng đãng của mùa xuân bỗng chốc chuyển sang oi bức của mùa hè. Hương vị chè thái nguyên Tân Cương Xanh nhưng vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của cốm non chè xanh, các búp lá nhỏ hơn và cứng hơn. Dù vậy, nhiều cây chè bị chết trong mùa này, thường làm cho sản lượng chè giảm mạnh.

  Mỗi mùa vụ đều có một phong vị chè thái nguyên riêng biệt. Vụ chè mùa thu dễ chịu và mát mẻ y hệt thời tiết trong mùa này. Hậu vị chè chuyển sang ngọt và dịu dàng hơn. Sản lượng chè thái nguyên mùa đông giảm rõ rệt, chè cho ra vị chát, hậu vị ngọt và được giới sành chè rất ưa chuộng.

  Sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh trên sóng truyền hình VTC

  Mua trà thái nguyên ngon phong vị hoàn hảo tại Tân Cương Xanh

  Tân Cương Xanh tự bao đời đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người thưởng trà. Các dòng chè thái nguyên Tân Cương Xanh hiện có bán và phân phối trên toàn quốc. Để biết thêm về sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Tân Cương Xanh để nhận được tư vấn. Đơn vị chuyên cung cấp trà thái nguyên cao cấp với hương vị thơm ngon, chất lượng tuyệt hảo.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Xem thêm : chè thái nguyên ngon quà tặng Tết

  Để lại bình luận