• Single Content

  Chè Thái Nguyên Ngon Qùa Tặng Tết

  Hiện nay có rất nhiều đặc sản để chúng ta có thể lựa chọn để làm quà tặng, quà biếu... Tuy nhiên, hộp quà tặng chè thái nguyên vẫn là một món quà ý nghĩa thể hiện giá trị tinh thần qua những ấm chè thái nguyên thơm ngon của vùng trà nổi tiếng 

  Tân Cương Xanh hiện là thương hiệu chè thái nguyên uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm chè thái nguyên ngon chính hiệu, Tân Cương Xanh đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm hộp chè thái nguyên quà tặng tết

  Với sự sáng tạo không ngừng, Tân Cương Xanh cung cấp tới thị trường những hộp quà biếu đặc sắc, độc đáo và ý nghĩa, đồng thời tự hào là nhà cung cấp các hộp trà thái nguyên ngon uy tín cho các giỏ quà tết.

  Những cánh chè thái nguyên thơm hương kết hợp vỏ hộp được thiết kế tỉ mỉ làm cho món quà tặng hay giỏ quà tặng trở nên ý nghĩa và sang trọng hơn. Mỗi hộp quà tặng chè thái nguyên khi kết hợp với đặc sản khác làm cho giỏ quà tặng thể hiện được tính hiện đại vẫn mang đậm giá trị truyền thống. Sản phẩm hộp chè hay quà tặng chè của Tân Cương Xanh đều thể hiện chất lượng thượng hạng cũng như mẫu mã đa dạng nhất hiện nay.

  Trà đinh thái nguyên - đệ nhất trà

  Sản phẩm trà thái nguyên ngon bán chạy nhất

  Trong suốt hơn 20 năm phát triển thương hiệu chè thái nguyên Tân Cương Xanh ngon chính hiệu của “đệ nhất danh chè”- chè Thái Nguyên đã được khẳng định trong thị trường chè Việt. Sự đánh giá, tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm chè thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh thể hiện sự uy tín của Tân Cương Xanh.

  Tân Cương Xanh với hệ thống 30 cửa hàng và hàng ngàn đại lý phân phối toàn quốc

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Bình luận (1)

  • Ngoc Anh
   Ngoc Anh
   15 10 2021

   Mẫu mã đẹp, trà ngon, giá tốt

  Để lại bình luận