• Single Content

  Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh – Mang trọn nét tinh hoa trà đạo Việt

  Những chén chè thái nguyên ngon từ lâu đã là đặc sản trứ danh của vùng đất trung du Bắc Bộ. Sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu với cách chế biến cầu kỳ đã mang đến cho những chén chè chính hiệu mùi hương cốm non thơm ngát, vị hậu ngọt khó phai.

  Dẫu vậy, trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, rất nhiều đơn vị chế biến vì lợi nhuận mà làm mai một dần những nét đặc trưng đó. Tân Cương Xanh chính là một trong số ít những thương hiệu uy tín vẫn gìn giữ được những nét tinh hoa của loại đặc sản này.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh – Mang trọn nét tinh hoa trà đạo Việt

  Văn hóa thưởng trà của người Việt Nam đã tồn tại từ ngàn đời nay với những thương hiệu trà mang đậm bản sắc, tạo được tiếng vang lớn. Một trong số những thương hiệu đó phải kể đến trà tân cương. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với khí hậu và thổ cư vô cùng phù hợp với cây chè, đem đến mùi hương cốm non vô cùng đặc trưng mà dường như không có loại chè nào khác sở hữu được. Khi uống vào, ban đầu sẽ cảm thấy vị chát dịu, nhưng sau đó vị hậu ngọt sâu lắng ở cổ họng sẽ lan tỏa, tạo nên dấu ấn vô cùng khó phai.

  Trà thái nguyên ngon  Tân Cương Xanh gìn giữ nét tinh hoa trong văn hóa thưởng trà của người Việt

  Sự tinh túy, nét tinh hoa của những búp chè trên vùng đồi Thái Nguyên chính là ở những đặc điểm đó. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào vùng nguyên liệu. Với mong muốn giữ trọn những nét tinh túy nhất của thương hiệu chè nổi tiếng khắp thế giới này, Tân Cương Xanh luôn chú trọng đến chất lượng đầu vào, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, cây trà thái nguyên phải đủ thời gian sinh trưởng và được thu hoạch vào đúng mùa vụ.

  Sau khi được thu hái xong, những nghệ nhân lành nghề của Tân Cương Xanh sẽ tiến hành chế biến chè bằng tất cả kinh nghiệm cũng như cái tâm của người đang gìn giữ nét tinh hoa trà Thái Nguyên. Thành phẩm đầu ra là những cánh chè đều nhỏ, xoắn đều, khô giòn và đậm hương thơm đặc trưng.

  Tân Cương Xanh – Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng

  Với mong muốn để mọi người đều có thể thưởng thức những nét tinh hoa của chè Thái Nguyên, Tân Cương Xanh cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ bình dân đến thượng hạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Không những thế, Tân Cương Xanh còn đem đến những sản phẩm hộp quà tặng chè vô cùng sang trọng, không chỉ thể hiện tình cảm chân thành, mà còn góp phần lan tỏa nét tinh hoa của nền trà đạo Việt.

  Tân Cương Xanh đem đến nhiều sự lựa chọn từ bình dân đến cao cấp

  Trong suốt 20 năm qua, chè Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường, trở thành sự lựa chọn vô cùng tin cậy của hàng triệu khách hàng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm chè Thái Nguyên. Sự đánh giá tích cực từ phía người dùng chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng cũng như những giá trị mà Tân Cương Xanh mang đến.

  Tân Cương Xanh - mang đến trải nghiệm mua trà ngon và thưởng thức trà ngon ngay tại showroom

  Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Bình luận (1)

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   25 09 2021

   Trà ngon, giá cả phù hợp, giao hàng nhanh

  Để lại bình luận