• Single Content

  Chè thái nguyên ngon vụ thu

  Những vùng đồi trung du Thái Nguyên đã cung cấp cho dân ta một loại chè tuyệt hảo là chè thái nguyên. Tuy nhiên, mỗi mùa vụ lại mang đến cho đặc sản chè thái nguyên một nét riêng khó lẫn vào đâu được để người thưởng thức khi uống ly chè có thể cảm nhận được đâu là xuân-hạ-thu đông. Chè thái nguyên vốn đã là đặc sản trứ danh bao đời nay nhất là chè thái nguyên vụ thu bởi thời điểm này được đánh giá là vụ chè ngon nhất trong năm.

  Chè thái nguyên vào vụ có vụ xuân, hạ, thu nhưng vụ thu vẫn là vụ chè ngon nhất trong năm bởi chè thái nguyên vụ thu đáp ứng được trọn vẹn các tiêu chí hương-sắc-vị- thần nhất của chè Thái. Mùa thu ở Bắc Bộ kéo dài 3 tháng (từ tháng 8 đến tháng 10 dương lịch), thời điểm này thời tiết mát mẻ, nắng ít mưa ít, trời se lạnh tạo điều kiện lý tưởng để cây chè sinh trưởng. Chính vì vậy, vào vụ thu cây chè thái nguyên luôn cung cấp sản lượng cao nhất cùng với chất lượng tốt nhất. Chè tân cương thái nguyên vụ thụ hương thơm cốm đậm đà, vị ít chát hơn mùa hè, hậu ngọt tốt nhất trong năm.

  Tân Cương Xanh với thương hiệu chè thái nguyên lâu đời trên thị trường luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trồng chè và thu hoạch, sản xuất chè thái nguyên, Tân Cương Xanh đã sản xuất ra nguồn nguyên liệu chè thái ngon từ những búp chè thu ngon nhất.

  Trên những sườn đồi Tân Cương (Thái Nguyên), khi làn gió heo may se se lạnh là lúc những búp chè xanh tươi được thu hoạch và bảo quản cẩn thận. Sau đó, bằng những kinh nghiệm lâu năm của các nghệ nhân bậc nhất nơi đây đã sao chế thành những cánh chè đen nhánh, nựng hương thơm cốm quyện- một mùi hương đặc trưng của chè thái nguyên vụ thụ. Những cánh chè thái nguyên vụ thu khi pha tỏa ra một mùi hương đặc trưng cùng cái vị hậu ngọt chất nhất.

  Từ những búp chè nguyên liệu, Tân Cương Xanh cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các sản phẩm chè đinh, chè búp, chè móc câu, chè 1 tôm 2 lá...Dù là ở sản phẩm bình dân hay thượng hạng thì sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đều làm hài lòng mọi khách hàng.

  Từ lâu, chè thái nguyên đã trở thành món quà đặc sản được nhiều người ưa chuộng chính vì vậy, cùng với việc cung cấp các sản phẩm chè uống số 1 trên thị trường, Tân Cương Xanh đã đẩy mạnh việc sản xuất các hộp quà tặng chè thái nguyên. Những hộp quà tặng sang trọng và ý nghĩa như một món quà đặc biệt thay lời muốn nói của người tặng và người được tặng.

  Tân Cương Xanh luôn khẳng định là thương hiệu bán chè thái nguyên chính hãng được khách hàng tín nhiệm trong suốt hơn 20 năm qua. Trải qua những năm tháng xây dựng từ xưởng thủ công vùng Tân Cương, Tân Cương Xanh tự hào mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chè thái nguyên ngon sạch chính hiệu.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Bình luận (4)

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   26 08 2021

   Mua trà nhiều năm bên Tân Cương Xanh thấy trà uống ngon, chất lượng ổn định, giá cả phù hợp. Dịch không ra ngoài được tôi ở HN đặt online còn được miễn ship

  • Khoi
   Khoi
   26 08 2021

   Chè ngon nước xanh chất lượng

  • Nguyễn Huyền
   Nguyễn Huyền
   26 08 2021

   Trà ngon, sạch, được nước.

  • Linh Y
   Linh Y
   26 08 2021

   Trà ngon, uống được nước. Giao hàng tận nơi. Giá hợp lý

  Để lại bình luận