• Single Content

  Chè Thái Nguyên ngon Tân Cương Xanh

  Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng thuộc các vùng miền trong cả nước, Tân Cương Xanh đang phát triển thành thương hiệu chè thái nguyên ngon số 1 trên thị trường hiện nay. Hơn 20 năm qua, Tân Cương Xanh cung cấp cho khách hàng đa dạng về sản phẩm chè thái nguyên cũng như phát triển hệ thống bán hàng đa dạng, hiện đại và linh hoạt nhất hiện nay.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Chè thái nguyên vốn là loại chè hảo hạng được ưa chuộng hơn hết thảy được xưng danh là “đệ nhất danh chè” xứ Thái. Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng một sản phẩm chè thái nguyên ngon chính hiệu Tân Cương Xanh đã từng bước mở rộng quy mô sản xuất, thành lập công ty chuyên sản xuất và phân phối về chè thái nguyên ngon thương hiệu “Tân Cương Xanh”. Đặt ra tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm chè thái nguyên cùng nhà máy sản xuất trà tân cương thái nguyên với diện tích hơn 12000m2, Tân Cương Xanh đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên ngon chính hiệu.

  Hiện nay, Tân Cương Xanh đang phát triển các mặt hàng chủ đạo: chè thái nguyên và trà túi lọc, đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cho ra đời các hộp quà tặng chè thái nguyên đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty cũng đẩy mạnh cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm chè thái nguyên từ sản phẩm chè cao cấp đến những sản phẩm chè bình dân; từ phục vụ nhu cầu chè uống nâng lên nhu cầu hộp chè làm quà biếu, hộp chè quà tặng sang trọng…Các sản phẩm chè của Tân Cương Xanh đều đạt tiêu chuẩn đến từng sản phẩm nhỏ nhất.

  Các sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh đều có hương thơm cốm, nước chè sánh màu xanh trong mang vị chát dịu hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức, lúc đầu cảm nhận thấy vị chát nhưng sau đó lưu lại một vị ngọt dễ chịu. Sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh được chế biến 100% từ những búp chè thái nguyên mang hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua sự chắt lọc và sao chế cầu kỳ của các nghệ nhân danh xứ Thái, Tân Cương Xanh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe.

  Nhờ sách lược quan trọng trong việc phục vụ khách hàng nên thương hiệu Tân Cương Xanh cùng sản phẩm chè thái nguyên ngày càng trở nên rộng rãi đối với khách hàng. Hệ thống bán hàng chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đã phát triển trên mọi kênh bán hàng hiện nay để khách hàng có thể mua hàng một cách dễ dàng, tiện lợi nhất.

  Hệ thống bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, Tân Cương Xanh đã xây dựng được gần 30 cửa hàng chè thái nguyên ngon mang phong cách đặc trưng của chè thái nguyên. Các cửa hàng của Tân Cương Xanh đã phát triển trên toàn quốc như Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nam, Lào Cai, Đồng Tháp...

  Ngoài hệ thống các cửa hàng chè thái nguyên ngon, Tân Cương Xanh cùng đội ngũ giao hàng của mình sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi thời điểm với phương châm: Miễn phí giao hàng dù chỉ 1 gói chè. Khách hàng cũng có thể mua hàng online.

  Khách hàng có thể đặt trực tiếp trên website tancuongxanh.vn để được giao hàng miễn phí nhanh nhất hoặc qua phủ rộng trên hệ thống mạng xã hội facebook, zalo, Now, Grab, Baemin... hay trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shope, Sendo, Lazada, Voso…

  Bình luận (1)

  • Linh Y
   Linh Y
   14 09 2021

   Trà uống vị dịu, hậu ngọt sâu, uống được nhiều lần nước. Giá hợp lý, giao hàng tận nơi

  Để lại bình luận