• Single Content

  Chè thái nguyên ngon

  Chè thái nguyên ngon hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá tuy nhiên để chè thái nguyên chính hiệu và là chè ngon thì mức giá bán phải trên 200 000 vnđ/1kg đối với chè đóng gói bao bì,còn đối với các dòng sản phẩm hộp chè thái nguyên quà biếu có thể có giá cao hơn. 

  Chè thái nguyên hay còn gọi là trà thái nguyên ngon cũng rất dễ nhận biết nếu nhìn bằng mắt thường,chè thái nguyên ngon có cánh nhỏ và săn có hình như móc câu và đặc biệt là mầu nhìn đen nhánh,khi cầm trong lòng bàn tay hà hơi thấy mùi thơm đặc trưng của chè thái nguyên ngon,khi bỏ vào miệng nhai thấy dịu dịu sau đó ngọt hậu , bã chè xanh không có sạn

  Chè thái nguyên ngon nếu khi pha đạt tiêu chuẩn Hương - Sắc - Vị - Thần, đầu tiên cho chè vào và tráng qua nước nóng ( làm nông ) dậy hương chè, sau đó để khoảng 2 phút và đổ nước nóng vào ủ 3 phút nữa rót đều ra các chén tùy số lượng người uống, pha rót thấy mùi thơm ngậy ngậy , nước xanh ,khi nhấp môi thấy chát dịu và sau đó ngọt hậu rất sâu, cảm giác vị ngọt đượm của chè trên đầu lưỡi lưu lại 2-3 phút. Đó chính là cánh nhận biết chè thái nguyên ngon bằng mắt thưởng và bằng cách pha thử, Một đặc điểm không thể thiếu nữa là chè thái nguyên ngon và sạch thì nước pha phải trong,không có vẩn đục và sạn.Để mua được chè thái nguyên ngon quý khách nên đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được chè thái nguyên mới,chè thái nguyên sạch và giá bán phải chăng.

  Một câu hỏi luôn được quý khách hỏi Tân Cương Xanh là chè tân cương và chè thái nguyên thì loại nào ngon ?

  Trả lời : thực ra chè thái nguyên là một đặc sản của tỉnh thái nguyên , trong tỉnh thái nguyên có các vùng chè như vùng chè của xã Tân Cương, Vùng chè phúc thuận,vùng chè trại cài... Như vậy chè tân cương là một vùng chè thuộc tỉnh thái nguyên. Tuy nhiên trong tỉnh thái nguyên thì đúng là chè tân cương là số 1 về chất lượng chè, chè tân cương được thơm ngon như vậy một phần là do sao chế bí truyền và 1 phần không thể thiếu quyết định đến 50% chất lượng chè thái nguyên ngon đó là do điều kiện tự nhiên,thổ nhưỡng vô cùng thuận lợi của xã tân cương.

  Hiện nay hệ thống đường xá vào xã tân cương - tp thái nguyên đã rất đẹp,thuận tiện,quý khách đam mê thưởng thức chè tân cương thái nguyên và muốn lên tham quan nhà máy chè của công ty Tân Cương Xanh thì có thể liên hệ để công ty chuẩn bị đón tiếp

  Liên hệ : Công ty TNHH Tân Cương Xanh

  Hotline : 043 839 8447 - 0983 412 602

  tại thái nguyên : 0280 370 8998 - 0912 74 1357

  Email : tancuongxanh.com@gmail.com

  Để lại bình luận