• Single Content

  Chè tân cương thái nguyên quà tặng ngày lễ

  Những ngày cuối tháng 4 cả nước đang rộn ràng không khí chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30-4 và ngày quốc tế lao động mùng 1-5. Kỳ nghỉ lễ dài ngày này mỗi người đều có những dự định và kế hoạch riêng cho mình, có người sẽ lựa chọn đi du lịch nơi xa, có người lại muốn cùng bạn bè tụ họp đi chơi, và có lẽ đa số mọi người đều lựa chọn về quê bên gia đình. Đi qua những ngày tháng bon chen bận mải với công việc ai cũng muốn tìm cho mình chốn bình yên, muốn dành thời gian của kỳ nghỉ lễ này cho những người thân yêu, muốn tìm về chốn bình yên để nghỉ ngơi sau những ngày vất vả học tập và làm việc.

  Người Việt Nam bao giờ cũng vậy, mỗi dịp đi xa về đều có những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm tình cảm dành cho người thân, đây chính là nét đặc trưng trong cách ứng xử của người Việt, món quà có thể không cần giá trị nhưng miễn sao thể hiện được tấm lòng và sự chu đáo. Những dịp lễ như này  để chọn được món quà thật vừa ý người nhận mà giá cả lại hợp lý chắc hẳn cũng làm nhiều người phải suy nghĩ, có người chọn những thứ quà đặc sản chính nơi họ sinh sống và làm việc hoặc theo sở thích của người nhận, mua quà về quê ngoài bánh kẹo thì chè Thái Nguyên hay Chè Tân Cương Thái Nguyên chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn tinh tế. Chè từ lâu đã là thức uống quen thuộc với mỗi người Việt Nam, là sở thích của nhiều cụ ông, cụ bà và bố mẹ. Hầu như trong mỗi gia đình đều thường có thói quen uống trà và luôn có chè cùng những bộ ấm chén pha trà trong nhà để pha nước uống hằng ngày hoặc pha trà mời khách mỗi khi có khách đến chơi “chén trà là đầu câu chuyện”.

  Chè Tân Cương Thái Nguyên có nhiều loại và mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn, từ gói trà hút chân không 100g – 200g- 500g đến những sản phẩm trà đóng hộp sang trọng như Tân Cương Thượng Hạng, Tân Cương Long Đình, Tân Cương Tước Thiệt… sẽ là món quà biếu vô cùng ý nghĩa.

  Khách hàng muốn mua chè Thái Nguyên cũng không phải mất công khó khăn khi tìm và đặt mua. Ngay tại Hà Nội khách hàng có thể đến những địa chỉ cửa hàng bán chè thái nguyên như: 288 Khâm Thiên – Đống Đa – HN, 32A Tôn Đức Thăng – Đống Đa – HN, 42 Tây Sơn – Đống Đa – HN,  số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – HN hoặc đặt hàng qua website tancuongxanh.vn, qua hotline 0983 412 602 khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội. 

  chè tân cương thái nguyên quà tặng ngày lễ 1

   

  chè tân cương thái nguyên quà tặng ngày lễ 2

   

  Để lại bình luận