• Single Content

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp và cách ướp sen trong từng tách chè

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp được uống theo cách của người Đồng Tháp. Để loại hoa nổi tiếng của vùng đất này ướp hương vào từng tách chè

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp là một trong những loại đặc sản của vùng đất Thái Nguyên. Và hoa sen là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Đồng Tháp. Là biểu tượng quốc hoa của Việt Nam, sự giao thoa giữa chè Tân Cương và những bông hoa sen Đồng Tháp. Đã mang đến một loại chè thơm ngon với hương thơm thoang thoảng của hoa sen.

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp và cách ướp sen trong từng tách chè

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp và cách ướp sen vào chè

  Chè sen Tân Cương cũng là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của Hà Nội. Ở Đồng Tháp vẫn có chè sen Tân Cương. Bằng cách thu hái những bông hoa sen đang độ chín rộ. Cho một ít chè vào bên trong, sau đó quấn kín bông sen. Bông sen tỏa hương sẽ chảy nhẹ vào trong từng tách chè. Sau khi ướp hương sen xong thì sẽ lật từng cánh sen lại để ôm kín phần chè bên trong. Rồi dùng sợi rơm vàng buộc vào cuống bông sen đánh dấu.

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp và cách uống chè của người dân Đồng Tháp. Đã tạo nên một phong cách uống chè riêng biệt, một phong cách không lẫn vào đâu được. Mang đậm hương vị và cái thần riêng ở hai vùng đất khác nhau. 

  Hộp Trà Tân Cương Thái Nguyên Biếu Tết

  Để thưởng thức chè tân cương ướp sen không cần phải quá cầu kỳ. Có thể ngồi ngay tại không gian của gia đình. Hoặc đặc biệt hơn là có thể ngồi uống ngay cạnh hồ sen. Một không gian thiên nhiên vô cùng xinh đẹp với những hương thơm của những cánh sen đang nở rộ mang đầy đủ hương sắc cho một không gian thưởng thức chè tuyệt vời.

  Chè Tân Cương được ướp hương sen pha bằng nước giếng khoan. Những nụ hoa sen đã được ủ sẵn chè. Người pha trà sẽ mở từng nụ hoa để thả những cọng chè cùng nhị sen vào ấm. Người thưởng thức chè chỉ cần ngồi tựa lưng chờ đợi một khoảng thời gian là có thể thưởng thức chè.

  Thật sự thú vị nếu như như bạn có thể thưởng thức được những ấm chè hoa sen Tân Cương tại hồ. Nhìn những người thợ cẩn thận ướp chè vào cánh sen. Cùng nhau thưởng thức những tách chè ngon và bàn về những câu chuyện của cuộc sống.

  Chè Tân Cương mang đậm hương vị truyền thống

  Chè Tân Cương ngon tại Đồng Tháp bán khá phổ biến. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì quý khách hàng có thể lựa chọn những thương hiệu uy tín để tìm mua. Tân Cương Xanh là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chè tân cương chất lượng. Đảm bảo hương vị thơm ngon đúng chuẩn Thái Nguyên. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

  Nhà Máy Trà Tân Cương Xanh Thái Nguyên

  https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I&t=96s

   

  Để lại bình luận