• Single Content

  Trồng và sản xuất chế biến chè thái nguyên theo tiêu chuẩn VietGap

  Chắc hẳn ai mua chè thái nguyên để thưởng thức hay biếu tặng người thân cũng đều muốn tìm một nơi bán chè ngon, chất lượng đảmbảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đúng chuẩn VietGap.

  Chắc hẳn bạn đang tự hỏi VietGap là gì? Đó chính là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam do bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy hải sản, trồng trọt và chăn nuôi.

  VietGap là những nguyên tắc trình tự thủ tục hướng dẫn tổ chức cá nhân sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe nguười sản xuất và tiêu dùng, đưa phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học vào sản xuất, hoàn toàn không có thuốc bảo vệ thực vật hóa học hay phân bón hóa học.

  Từ lâu, vùng trà thái nguyên đã áp dụng tiêu chuẩn VietGap vào trồng  sản xuất và chế biến chè. Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi cũng đã áp dụng tiêu chuẩn này vào sản xuất chè thái nguyên theo quy chuẩn

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  • Tiêu chuẩn này đồi hỏi sự chăm sóc kĩ lưỡng
  • Phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học, nên chất lượng chè được đảm bảo
  • Các sản phẩm được đóng gói và chế biến tại xưởng sản xuất có nhiều máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. sau đó phân phối đến tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ của Tân Cương Xanh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên và các đại lý trên toàn quốc.
  • Chất lượng chè thơm ngon, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, giá cả hợp lý luôn là những tiêu chí của ban giám đốc cùng cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi đề ra. Ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước cũng như phục vụ nhu cầu để xuất khẩu.

  Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và cái tâm cùng tình yêu với cây trà thái nguyên luôn tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên được lựa chọn kĩ càng trên những đồi chè sạch và chuẩn VietGap của vùng chè tân cương thái nguyên.

  Trải qua quá trình sao tay thủ công, tạo ra được những sản phẩm chè thơm ngon như:

  • Trà thượng hạng
  • Trà long đình
  • Trà tước thiệt
  • Trà đinh ngọc
  • Trà túi lọc

  Luôn giữ được hương cốm non, vị tiền chát rồi lại đượm bùi (nét đặc trưng của chè tân cương thái nguyên). Trà ngon Tân Cương Xanh với hệ thống trên 30 cửa hàng và hàng ngày đại lý phân phối toàn quốc chính là địa chỉ mua trà ngon uy tín chất lượng nhất

  Qúy khách có nhu cầu về chè thái nguyên xin vui lòng ghé qua hệ thống cửa hàng của chúng tôi để thử và chọn cho mình những sản phẩm trà thái nguyên ưng ý nhất hay quý khách. Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

  Bình luận (5)

  • Ngọc Anh
   Ngọc Anh
   20 03 2021

   Tôi hay uống trà của TCX, vị trà ngon, xanh nước, qua bài viết tôi bổ sung thêm được kiến thức về quy trình trồng và chế biến trà. Cảm ơn admin

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   20 03 2021

   Đã mua trà bên Tân Cương Xanh mấy năm nay, sử dụng thấy rất yên tâm, chất lượng luôn đảm bảo

  • Maihuong
   Maihuong
   20 03 2021

   Trà ngon, sạch, mình đã mua hàng của Tân Cương Xanh nhiều lần, rất hài lòng

  • Nguyễn Thảo
   Nguyễn Thảo
   20 03 2021

   Thương hiệu uy tín, đã gắn bó cùng gì đình tôi bao năm nay! Chất lượng ngày càng ngon, vị trà và màu sắc thì k đâu sánh bằng. Mãi ủng hộ Tân Cương Xanh.

  • Nguyễn Thảo
   Nguyễn Thảo
   20 03 2021

   Thương hiệu uy tín, đã gắn bó cùng gì đình tôi bao năm nay! Chất lượng ngày càng ngon, vị trà và màu sắc thì k đâu sánh bằng. Mãi ủng hộ Tân Cương Xanh.

  Để lại bình luận