• Single Content

  Trồng và sản xuất chế biến chè thái nguyên theo tiêu chuẩn VietGap

  Chắc hẳn ai mua chè thái nguyên để thưởng thức  hay biếu tặng người thân cũng đều muốn tìm một nơi bán chè ngon, chất lượng đảmbảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đúng chuẩn VietGap. Tân Cương Xanh chính  là một địa điểm bán chè thái nguyên ngon theo tiêu chuẩn VietGap.

  Chắc hẳn bạn đang tự hỏi VietGap là gì? Đó chính là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam do bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy hải sản, trồng trọt và chăn nuôi. ViẻtGap là những nguyên tắc trình tự thủ tục hướng dẫn tổ chức cá nhân sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe nguười sản xuất và tiêu dùng, đưa phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học vào sản xuất, hoàn toàn không có thuốc bảo vệ thực vật hóa học hay phân bón hóa học.

   trồng và chế biến chè thái nguyên tiêu chuẩn vietgap 1

  Từ lâu, vùng chè tân cương thái nguyên đã áp dụng tiêu chuẩn VietGap vào trồng  sản xuất và chế biến chè . Công ty Tân Cương Xanh chúng tôi cũng đã áp dụng tiêu chuẩn này vào sản xuất chè. Tiêu chuẩn này đồi hỏi sự chăm sóc kĩ lưỡng , phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh học, nên chất lượng chè được đảm bảo, các sản phẩm được đóng gói và chế biến tại xưởng sản xuất có nhiều máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. sau đó phân phối đến tận tay người tiêu dùng thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ của Tân Cương Xanh tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Thái Nguyên và các đại lý trên toàn quốc. chất lượng chè thơm ngon, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, giá cả hợp lý luôn là  những tiêu chí của ban giám đốc cùng cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi đề ra. Ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước cũng như phục vụ nhu cầu để xuất khẩu.

  Hiện nay, trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại chè gắn mác tân cương nếu không phải là người sành về chè thì chắc hẳn sẽ rất dễ mua phải hàng nhái, không đảm bảo chất lượng. Nhiều thương lái vì lợi nhuận mà còn pha trộn hóa chất, hương để cho chè thơm, nước xanh để lừa gạt khách mua chè, nhưng với người sành chè thì không khó để phân biệt được mùi hương tự nhiên vốn có của chè thái nguyên.

  Công ty TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi với bề dày kinh nghiệm và cái tâm cùng tình yêu với cây chè thái nguyên luôn tự hào mang đến quý khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên được lựa chọn kĩ càng trên những đồi chè sạch và chuẩn VietGap của vùng chè tân cương thái nguyên. Trải qua quá trình sao tay thủ công, tạo ra được những sản phẩm chè thơm ngon như: chè thượng hạng, chè long đình, chè tước thiệt. chè đinh… luôn giữ được hương cốm non, vị tiền chát rồi lại đượm bùi (nét đặc trưng của chè tân cương thái nguyên).

  trồng và chế biến chè thái nguyên tiêu chuẩn vietgap 3

  Qúy khách có nhu cầu về chè thái nguyên xin vui lòng ghé qua hệ thống cửa hàng của chúng tôi để thử và chọn cho mình những sản phẩm chè thái nguyên ưng ý nhất hay quý khách có thể gọi đến hotline : 0983.412.602 để được tư vấn mua hàng và giao hàng tận nơi, hoàn toàn miễn phí.

   trồng và chế biến chè thái nguyên tiêu chuẩn vietgap 2

  Để lại bình luận