• Single Content

  Trà Xanh Giúp Giảm Cân Hiệu Qủa

  Trà là thức uống lành mạnh, không chứa chất béo, không chứa hàm lượng đường cao, không chứa các chất phụ gia hoặc các chất tạo mùi khác. Trà bao gồm chất chống oxy hóa và các chất khác nhau có lợi cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà có thể tăng đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm cân.

  Trà xanh thái nguyên chứa các hợp chất giúp bạn giảm béo mà không thức uống nào có được. 1 tách trà chỉ bao gồm nước ấm và hương vị nhẹ từ lá trà, các chất hoạt tính sinh học trong lá trà hòa tan trong nước ..Bạn uống 1 tách chè thái nguyên ngon cũng như bạn đang uống 1 tách nước ấm thiên nhiên. Khi bạn uống một tách chè thái nguyên ngon chất lượng, bạn đang thực sự nhận được một số lượng lớn các chất có lợi với các tác dụng sinh học mạnh.Nổi tiếng nhất trong số này là caffeine. Một tách trà thái nguyên có chứa ít nhiều caffein (24-40 mg) so với một tách cà phê (100-200 mg), nhưng vẫn đủ để có một tác động nhẹ.

  Caffeine là một chất kích thích đã được chứng minh giúp đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục trong nhiều nghiên cứu.Nhưng mà trà thái nguyên thực sự đặc biệt hơn trong các chất chống oxy hóa gọi là catechin. Điều quan trọng nhất là chất EGCG (Epigallocatechin gallate) có thể thúc đẩy sự trao đổi chất. Trà thái nguyên ngon có thể thúc đẩy sự trao đổi tế bào năng lượng trong cơ thể. Để đốt cháy chất béo, trước tiên phải chia nhỏ các tế bào mỡ và chuyển vào máu, khiến tế bào mỡ không thể trập tích tụ tạo thành lớp mỡ dày. Các hợp chất hoạt tính trong chè thái nguyên ngon trợ giúp quá trình này bằng cách tăng cường ảnh hưởng của một số hormone đốt cháy chất béo. Các chất chống oxy hóa chính trong trà, EGCG giúp ngăn chặn một loại enzyme phá vỡ norepinephrine hormone.

  Khi enzyme này bị ức chế, số lượng norepinephrine tăng. Hormone này được sử dụng bởi hệ thống thần kinh như là một tín hiệu cho các tế bào chất béo hãy phân chia nhỏ ra.Vì vậy, nhiều norepinephrine dẫn đến một tín hiệu mạnh được gửi đến tế bào chất béo và nhiều chất béo bị phân hủy. Kết quả cuối cùng là các tế bào chất béo bị phá vỡ, được di chuyển vào máu và sử dụng như năng lượng của cơ thể, giống như tế bào cơ. Nếu bạn tìm hiểu kỹ các nhãn hàng thực phẩm  chức năng giảm cân và đốt cháy chất béo, bổ sung năng lượng, bạn sẽ tìm thấy trà như một thành phần hkông thể thiếu.Điều này là bởi vì trà thái nguyên đã được chứng minh tăng việc đốt cháy chất béo, đặc biệt là trong quá trình tập thể dục.

  Trong một nghiên cứu, người đàn ông đã dung chất chiết xuất từ trà thái nguyên đã đốt cháy nhiều chất béo hơn 17% so với những người khác. Nghiên cứu này cho thấy rằng trà xanh có thể tăng cường hiệu quả đốt cháy chất béo bên cạnh việc tập thể dục. Một nghiên cứu khác trong 8 tuần cho thấy trà thái nguyên tăng đốt cháy chất béo, cả khi tập thể dục và trong suốt thời gian còn lại. Chất diệp lục có trong màu xanh của lá trà là kích thích tố cho các tế bào mỡphân hủy. Điều này giải phóng chất béo vào máu và làm chuyển nó thành năng lượng.

  Qúy khách đam mê thưởng thức hương vị chè thái nguyên ngon, kính mời quý khách tới thưởng thức hương vị trà thơm ngon tại hệ thống Tân Cương Xanh

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/

  Để lại bình luận