Trà Đinh Tân Cương Tiến Quan 100gram

100.000₫
Trà Đinh Tân Cương Tiến Quan 100gram Đệ Nhất Danh Trà Việt - Dòng Sản Phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên Cao Cấp Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. In trên bao bì I :Mô tả: Những búp trà mới nhú...
Số lượng:

Product

Trà Đinh Tân Cương Tiến Quan 100gram

Đệ Nhất Danh Trà Việt - Dòng Sản Phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên Cao Cấp

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. In trên bao bì

I :Mô tả:

  1. Những búp trà mới nhú nhọn như những chiếc đinh đã được thu hoạch khi mặt trời còn chưa mọc, lúc đó trà vẫn còn ngậm sương đêm,
  2. Để có được 1kg trà đinh khô cần tới 10 kg búp trà tươi Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân với phương thức gia truyền nõn chè trở nên xoăn chắc, tạo ra một ly trà sánh xanh ánh vàng óng và hương thơm tuyệt hảo, hội tụ tinh tú của đất, trời và con người - thứ thức uống mà ngày trước chỉ vua chúa mới được thưởng thức.

II : Chế Biến Chè Đinh Tân Cương

Trong quá trình chế biến, công đoạn sao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất. Kinh nghiệm, kỹ năng hoàn hảo, sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người nghệ nhân biến những búp chè nhỏ và mỏng, xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm. Bí quyết chỉnh lửa và lấy hương bằng lửa bí truyền của người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời này.

III : Cánh Trà 

Cánh chè Tân Cương Đinh thành phẩm: Cánh nhìn giống chiếc đinh nhỏ, đen nhánh, hương thơm đệ nhất của chè đinh Tân Cương còn được thể hiện khi chè có thể uống được 4-5 nước vẫn thơm ngon.

Đánh giá sản phẩm

5