Trà Đinh Ngọc 200gram - Trà Ấm

500.000₫
Trà Đinh Ngọc 200gram -  Trà Ấm Trà Đinh Ngọc được đóng thành những gói nhỏ theo dạng trà ấm 10gram. Mỗi ấm trà Đinh Ngọc khiến người thưởng thức phải tấm tắc khen. Khi uống trà đinh Ngọc có vị...
Số lượng:

Product

Trà Đinh Ngọc 200gram -  Trà Ấm

  1. Trà Đinh Ngọc được đóng thành những gói nhỏ theo dạng trà ấm 10gram. Mỗi ấm trà Đinh Ngọc khiến người thưởng thức phải tấm tắc khen. Khi uống trà đinh Ngọc có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, xanh, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng riêng trở thành một thức uống không thể thiếu với mỗi người “sành” trà đạo.
  2. Trà Ấm Đinh Ngọc được đóng trong hộp giấy ép nhũ kim cao cấp. Hộp trà cao cấp đựng 200gram trà ấm Đinh Ngọc ngon là món quà biếu cao cấp và sang trọng.
  3. Trà ấm Đinh Ngọc chính là loại sản vật sang trọng vào loại bậc nhất trong giới trà hiện nay. Để có được vị trí đó, trà đinh khẳng định thương hiệu riêng của mình ngay từ khâu nguyên liệu trà đến quá trình sao chế cũng như thành phẩm trà Đinh Tân Cương.
  4. Sau khi thu hoạch búp trà còn đọng sương đêm, các nghệ nhân sao chế gần 12kg trà đinh nguyên liệu mới được 1 kg trà đinh Ngọc. Qúa trình sao chế loại trà này là một bí kíp gia truyền và chỉ những nghệ nhân bậc thầy của xứ Thái mới có thể nắm được, sao chế thành những búp trà nhỏ và mỏng ngoan ngoãn xoắn vân xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh đều nhau tăm tắp khô giòn và nựng thơm hương cốm khác hẳn với những búp Trà khô vẫn thường thấy.

Video giới thiệu nhà máy Tân Cương Xanh

Trà Đinh Tân Cương Xanh Trên Sóng Truyền Hình VTC

Nhà máy Tân Cương Xanh Trên Sóng Truyền Hình

Hình ảnh sản phẩm

Hình ảnh cánh trà đinh

Hình ảnh nước trà khi pha

Hình ảnh thu hái trà đinh Tân Cương Xanh

Chứng nhận Vietgap & Chỉ Dẫn Địa Lý & Xét Nghiệm An Toàn Thực Phẩm

Hình ảnh nhà máy Tân Cương Xanh