• Single Content

  Thưởng thức Chè Tân Cương Thái Nguyên tại 42 Tây Sơn

  Qúy khách đã từng nghe nói đến trà tiến vua ? xin trân trọng giới thiệu tới quý khách, chè tiến vua thường được nhắc đến trong nhân gian đó chính là Chè Tân Cương Thái Nguyênên hay còn gọi là đệ nhất che thai nguyen,với chất lượng thơm ngon, hương vị thơm ngon, vị đượm, Chè Tân Cương Thái Nguyênên chính là một tuyệt phẩm vua trà đầu bảng trong các loại trà

  Chè Tân Cương Thái Nguyênên - đệ nhất che thai nguyen thơm ngon như vậy như do quy trình sản xuất phức tạp, cần tới 12kg búp che chưa nhú như chiếc đinh để sản xuất ra 1kg chè đinh tân cương thành phẩm như vậy mà sản lượng chè búp đinh ít và cách sao chế đòi hỏi rất công phu nên Chè Tân Cương Thái Nguyênên - đệ nhất che thai nguyen có giá bán rất cao lên tới 3 800 000 vnđ/1kg.

  Tại showroom bán che thai nguyen của Tân Cương Xanh thì chỉ duy nhất tại địa chỉ 42 Tây Sơn - Đống Đa - hà nội ( Đối diện cây xăng Nam Đồng ) , Là có sẵn Chè Tân Cương Thái Nguyênên - đệ nhất che thai nguyen.

  Showroom 42 tây sơn nằm trong chuỗi cửa hàng bán chè tân cương thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh, với mẫu mã chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

  Kính mời quý khách hàng tới showroom 42 Tây Sơn để thưởng thức hương vị Chè Tân Cương Thái Nguyên - đệ nhất che thai nguyen để cảm nhận hương vị thơm ngon của một tên gọi trà được dùng để tiến vua trong nhân gian

  Để lại bình luận