• Single Content

  Tancuongxanh- địa chỉ bán Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa điểm bán Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội?
  Địa chỉ bán Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội.
  Nếu như cà phê Buôn Ma Thuột  hay cà phê Trung Nguyên được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Nam thì chè Thái Nguyên lại được coi là đại diện cho quà biếu tặng của người miền Bắc. Nói đến Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội phải kể đến đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên  – Một địa danh của vùng chè ngon và nổi tiếng bậc nhất Thái Nguyên.

  Đến Hà Nội thì tìm địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên ngon ở đâu?

  Dù bạn là người Hà Nội hay là du khách đến với Hà Nội, ai cũng mong muốn tìm được cho mình đặc sản chè Thái Nguyên ngon để dùng hoặc làm quà biếu tặng. Nhưng chắc chắn không ít người còn băn khoăn không biết nên mua trà (chè) của công ty chè Thái Nguyên nào? Nên lựa chọn địa điểm bán Chè Thái Nguyên ngon Hà Nội nào đảm bảo uy tín và có chất lượng nhất? khi đa số các sản phẩm trà (chè) trên thị trường đều quảng cáo là trà (chè) Thái Nguyên!

  Ưu điểm của các địa điểm bán chè Tân Cương Xanh:

  Để góp phần giúp các bạn tìm ra nơi bán Chè Thái Nguyên ngon Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu một địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên tại Hà Nội với thương hiệu trà uy tín được nhiều người tin dùng, đó là các địa điểm bán trà (chè) Thái Nguyên mang thương hiệu Tân Cương Xanh.

            Chất lượng sản phẩm:

  Những sản phẩm trà (chè) Thái Nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh được lựa chọn, thu hái và sao chế theo phương pháp thủ công bới các quy trình nghiêm ngặt. Ngoài việc nguyên liệu phải lựa chọn từ các đồi chè được trông và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap (tiêu chuẩn thực hành sản xuất trà an toàn) của vùng chè Tân Cương - Một vùng chè ngon nhất của Thái Nguyên thì việc thu hái cũng đòi hỏi hết sức tỉ mỉ. Những thợ hái chè phải lựa chọn từng búp chè theo các quy chuẩn hái khắt khe cho từng loại

  Chế biến công phu:
  Không những được lựa chọn tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, các sản phẩm Trà (chè) của Tân Cương Xanh được sao chế hết sức công phu bởi các nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. 
  Chính vì thế, mỗi sản phẩm Tân Cương Xanh sẽ mang lại cho người thưởng trà những cảm nhận rất đặc trưng về hương, sắc, vị. Tuy nhiên, vì các sản phẩm Tân Cương Xanh đều được lựa chọn nguyên liệu từ cùng một giống trà (chè) của vùng chè đặc sản Tân Cương nên chúng mang đầy đủ trên mình một hương trà tựa cốm non nồng nàn, một sắc trà (nước trà) trong, xanh, óng vàng, một vị trà chan chát dịu dàng và sau đó lắng lại vị ngọt bùi vô cùng đượm đà và sâu sắc. 


  Xem thêm

  Tân Cương Xanh địa chỉ cung cấp chè thái nguyên uy tín

  Để lại bình luận