• Single Content

  Tác Dụng Thần Kì Của Trà Thái Nguyên

  Trà thái nguyên hiện nay còn là 1 thức uống dinh dưỡng cho sức khỏe. Những cây trà thái nguyên được trồng và phát triển trong điều kiện khí hậu trong lành, nguồn đất đầy dinh dưỡng và được chăm sóc hằng ngày bởi những công nhân có kinh nghiệm lâu năm về trà. Đất đai , khí hậu, chăm sóc không dùng thuốc tăng trưởng hay nhựng chất hóa học khác làm thành 1 ly trà mang đủ sắc, hương vị của Thái Nguyên và đặc biệt không mang những thành phần chất phụ gia như các loại thức uống giải khát khác.

  Cùng điểm qua những ích lợi của chè thái nguyên

  • Trà thái nguyên có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường bởi nhựng chất có trong lá trà. Bệnh tiểu đường là một căn bệnh khó trị trong vài thập kỷ qua và hiện nay đã tấn công khoảng 300 triệu người trên toàn thế giới. Bệnh này liên quan đến việc có nồng độ đường trong máu cao trong bối cảnh kháng insulin hoặc không có khả năng sản xuất insulin. Nghiên cứu cho thấy chè thái nguyên có thể cải thiện độ nhạy insulin và làm giảm lượng đường trong máu. Một nghiên cứu đã tìm ra rằng những người uống chè thái nguyêncó nguy cơ thấp hơn 42% phát triển bệnh tiểu đường. Theo đánh giá của 7 nghiên cứu với tổng cộng 286.701 cá nhân, những người uống trà thái nguyên có nguy cơ thấp hơn 18% trở thành người nhiễm bệnh tiểu đường.
  • Uống trà thái nguyên có tác dụng thanh nhiệt cơ thể chống lão hóa
  • EGCG trong trà thái nguyên còn có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư
  • Uống trà thái nguyên thường xuyên có tác dụng ngăn ngừa cúm
  • Uống trà thái nguyên có tác dụng giảm căng thẳng khi làm việc
  • Uống chè thái nguyên có thể giúp bạn giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh về máu và tĩnh mạch và giúp bạn sống lâu hơn.

  Trà thái nguyên có thể được xem như vua của các loại trà. Những người uống chè thái nguyên có nguy cơ nhiễm các bệnh như tim mạch và ung thư thấp hơn, uống 1 ly trà thái nguyên mỗi ngày có thể khiến bạn cảm giác rằng bạn thoải mái với mỗi ngày trôi qua và sống lâu hơn. Trong một nghiên cứu 40.530 người lớn ,những người uống trà thái nguyên (5 hoặc nhiều ly mỗi ngày) có nguy cơ tử vong ít hơn đáng kể trong thời gian 11 năm. Trà thái nguyên giúp các nguy cơ giảm các bệnh vặt với phụ nữ thấp hơn 23% , ở nam giới thì thấp hơn 12%. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chè thái nguyên giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh tim: thấp hơn 31% ở phụ nữ, thấp hơn 22% ở nam giới. Ngoài ra uống 1 tách chè thái nguyên mỗi ngày còn có tác dụng giảm nguy cơ tử vong do đột quỵ: thấp hơn 42% ở phụ nữ, thấp hơn 35% ở nam giới.

  Qúy khách đam mê uống chè thái nguyên, quý khách muốn mua chè thái nguyên chính hiệu, quý khách có thể liên hệ Tân Cương Xanh để có thể mua được trà ngon uy tín chất lượng

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Để lại bình luận