• Single Content

  Sản Phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên Tước Thiệt

  Chè Tân Cương Thái Nguyên - Tước Thiệt với nguyên liệu là 100% là búp của vùng chè Tân Cương nổi tiếng. Do nguyên liệu là 100% là búp nên sản lượng của dòng trà này rất ít. Chè được sao chế thủ công truyền thống, đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên, quy trình đóng gói được kiểm định chặt chẽ nên sản phẩm trà Tân Cương Tước Thiệt đã đạt đủ tiêu chí Hương - Vị - Sắc – Thần là nước xanh, thơm và càng uống càng thấy ngọt hậu.

   
  Trà Tân Cương Tước Thiệt được mệnh danh là “ đệ nhất danh trà “, là loại trà ngon nhất trong các dòng sản phẩm của công ty ( trừ trà Đinh Tâ Cương ).
  Vì là dòng trà ngon nên rất phù hợp để làm quà đi biếu sếp, đối tác, bạn bè hay người thân. Với hộp bên ngoài là loại giấy Duplex cộng 1 túi giấy bên ngoài đi kèm thì trông rất sang trọng.


  Dòng sản phẩm này có giá là 600.000 1 kg. Nó đắt hơn các dòng trà khác bởi vì nguyên liệu là 100% búp nên nó thơm, ngon và sánh hơn.
  •    Quy cách đóng gói : 100g, 200g và 500g. ( túi hút chân không )
  •     Tác dụng của trà:
  Trà có rất nhiều công dụng, uống trà sẽ giúp điều hòa huyết áp, chống căng thẳng mệt mỏi trong công việc, chống lão hóa, thanh nhiệt cơ thể và rất tốt cho răng miệng, chống nhiệt miệng, đặc biệt là những người béo phì thì trà còn giúp giảm cân.


  •    Cách pha trà
  Cho 20g trà vào ấm đã tráng qua nước nóng sau đó đổ một lượng nước nóng 90ᵒC ngập mặt trà ( còn được gọi là khâu rửa trà ), nhanh chóng chắt nước trong ấm ra rồi để trà nghỉ trong vòng 2 phút. Dùng nước nóng từ 70 – 80 ᵒC để pha trà.
  Muốn có 1 ấm trà ngon thì ngoài nguyên liệu là sản phẩm chè ngon của công ty Tân Cương Xanh thì nước pha chè phải là nước mưa, nước lọc hoặc là nước đóng bình. Tuyệt đối không được dùng nước máy trực tiếp để pha trà. Vì trong nước nước máy có 1 hàm lượng Clo rất lớn, bản chất của Clo là có tính khử mạnh nên không chỉ làm mất mùi hương của trà, nó còn làm cho nước trà bị đỏ. Vì thế nếu dùng nước máy để pha trà thì phải để nước trong bình 3 – 4 ngày để bay hết Clo rồi mới sử dụng. 


   

  Để lại bình luận