• Single Content

  Qùa Tặng Trà Thái Nguyên

  Theo phong tục người Việt Nam ta tết trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu tức rằm tháng 8 âm lịch. Trong dịp này người ta làm cỗ, bánh, hoa quả  và trà dâng lên để cúng tổ tiên và mặt trăng. Trẻ em thì rước đèn, xem múa lân và được phá cỗ còn người lớn cũng nhân dịp này quây quần xum họp hát trống quân, ngắm trăng, ăn bánh và thưởng trà, phải chăng có những dịp như thế này ta mới càng thấm thía được tình cảm gia đình gắn bó khăng khít, sự quan tâm “kính trên nhường dưới” ông bà dạy dỗ, bảo ban con cháu, con cháu kính trọng lễ phép ngoan ngoãn với bề trên cùng ngồi đây dưới  ánh trăng rằm ăn bánh, uống trà .

  Đại gia đình ta ngồi đây cùng trò chuyện nghe lời răn dạy của ông bà về truyền thống của gia đình, dòng họ mình bảo ban con cháu chăm chỉ học hành, trau dồi kiến thức, sống có ích cho gia đình xã hội. Gạt đi những bộn bề của cuộc sống gia đình ta ngồi đây xum họp cùng nhau sẻ chia niềm vui của ngày đoàn tụ cũng có lẽ bởi thế mà người ta hay gọi Tết Trung Thu là Tết Đoàn Viên…

  Ngày này, người ta thường mua bánh và trà thái nguyên để dâng lên tổ tiên, biếu ông bà, đối tác , bạn bè, thầy cô, đó như một dịp để chúng ta tỏ lòng thành kính, biết ơn.

  Những hộp chè thái nguyên sang trọng, thơm ngon là món quà vô cùng ý nghĩa

   Tết Trung Thu đang đến gần nhu cầu quà tặng cũng do đó mà tăng cao? Chắc hẳn các bạn đang không biết nên lựa chọn cho mình món quà gì thật ý nghĩa và giá cả phải chăng? Tân Cương Xanh chúng tôi với bề dày kinh nghiệm, cùng cái tâm với cây chè thái nguyên và với đội ngũ cán bộ công nhân viên, thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn VietGap  đã tạo ra các dòng sản phẩm đẹp về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, chất lượng thơm ngon nhất, an toàn nhất, giá cả hợp lý nhất chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Các sản phẩm chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh được quý khách lựa chọn nhiều nhất bao gồm

  • Trà Đinh Thái Nguyên - Tuyệt Phẩm Đệ Nhất Trà

  • Trà Tân Cương Tước Thiệt 

  • Trà Tân Cương Long Đình - Trà Móc Câu

  • Trà Tân Cương Thượng Hạng TC1 - Tuyệt Phẩm Trà Xanh

  • Trà Túi Lọc - Tiện Dụng

  Sản phẩm trà túi lọc của Tân Cương Xanh gồm 30 loại với công nghệ túi kép hiện đại nhất hiện nay

  Tân Cương Xanh kính mời quý khách tới hệ thống cửa hàng của chúng tôi để thưởng thức hương vị của các sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất

  Ngoài ra quý khách ở các tỉnh thành mà Tân Cương Xanh chưa có cửa hàng, Tân Cương Xanh sẽ giao hàng toàn quốc tận nơi

  Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

  Để lại bình luận