• Single Content

  Qùa Biếu Sếp

  Trong cuộc sống hằng ngày, tặng quà là một cử chỉ đẹp, phổ biến, mỗi chúng ta trong đời không ít lần lần tặng quà và nhận được quà tặng. Biếu tặng quà vào mỗi dịp lễ tết, ngày đặc biệt hay chỉ là một ngày bình thường vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.

  Tuy nhiên, dù chọn quà gì, bạn hãy luôn tặng bằng tấm chân tình, không vụ lợi và việc tăng quà cho sếp cũng vậy. Đây thực sự là một vấn đề tế nhị vì thế không ít người cảm thấy khá đau đầu trong việc lựa chọn quà. Nếu quà tặng quá đắt tiền thì sẽ dễ gây hiểu lầm là bạn đang có ý định “nịnh” sếp, hoặc bạn muốn thể hiện bản thân để được sếp để ý. Còn món quà quá tầm thường thì lại khiến bạn khó xử hoặc lo sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Vậy món quà như thế nào thì dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của phần lớn những người đi tặng quà?

  Nhiều người vẫn nhầm tưởng quà càng đắt tiền thì càng sang, càng được lòng sếp. Điều này chưa hẳn đã đúng, bởi có rất nhiều vị sếp lại thích món quà dân dã, đơn giản mà ý nghĩa, đôi khi chỉ là một chút đặc sản quà quê hơn là những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Không ít người dù chi tiêu kinh tế khó khăn nhưng vẫn cố gắng mua món quà biếu sếp có giá tới vài triệu hoặc vài chục triệu mà quà tuy đắt tiền nhưng chưa chắc đã làm hài lòng sếp. Do đó, một câu hỏi được đặt ra là: Nên mua gì làm quà biếu sếp để  vừa phù hợp với kinh tế cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo, vừa đủ sang trọng, giàu ý nghĩa mà lại không làm Sếp cảm thấy mang nợ, khó xử.

  Một gợi ý món quà tặng vô cùng ý nghĩa, hợp lý cho bạn lựa chọn chính là trà thái nguyên tại sao bạn lại không chọn trà? trong khi thưởng trà hay uống trà là nét văn hóa truyền thống của người Việt. Trà thái nguyên xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống thường ngày, ấm trà hiện hữu như một cầu nối  câu chuyện giữa những người cùng thưởng trà thái nguyên. Cũng vì thế mà trà từ lâu đã trở thành một trong những thức quà không thể thiếu trong những dịp đặc biệt, các ngày lễ hay dù chỉ là mời khách hằng ngày của người Việt.

  Nhiều vị sếp đa số từ tuổi trung niên trở đi và ở độ tuổi này thường có thói quen uống trà nên chọn trà làm quà biếu sếp sẽ là một sự lựa chọn tinh tế. Nhắc đến các loại trà ngon của Việt Nam, hẳn ai cũng biết đến địa danh Thái Nguyên "đệ nhất danh trà". Do có điều kiện tư nhiên như chất đất, khí hậu, địa hình ... cùng với kinh nghiệm chăm bón, thu hái và sao chè thái nguyên ngon đã tạo nên những sản phẩm trà vô cùng thơm ngon. Trong số các vùng chè ngon của Thái Nguyên, đặc biệt nhất là vùng trà tân cương.

  Với các sản phẩm trà móc câu – Long Đình, trà Nõn Tôm – Tước Thiệt hay trà Đinh nổi tiếng lẫy lừng với màu nước trà xanh ánh vàng, nồng nàn hương cốm non, vị chát ban đầu sau đến vị ngọt lan tỏa và lắng sâu đã làm nao nức bao giới thưởng trà trong nước và quốc tế. Nếu bạn dành nhiều chi phí cho món quà cao cấp thì sản phẩm trà đinh thái nguyên chắc chắn là một sự lựa chọn không thể tốt hơn bởi đây là sản phẩm mang giá trị tinh hoa, độc đáo và đẳng cấp nhất vùng trà tân cương thái nguyên.

  Trà Đinh hiện đang được Tân Cương Xanh bán với giá từ 1.000.000/1kg, trà Đinh cao cấp nhất có giá 3.800.000/1kg.

  Với mức giá phải chăng hơn bạn có thể chọn các dòng sản phẩm như

  • Trà Tân Cương Tước Thiệt
  • Trà Tân Cương Long Đình
  • Trà Tân Cương Thượng Hạng TC1

  Hoặc những hộp trà ô long thơm ngon đều là những loại chè ngon đặc sắc được đóng hộp đẹp mắt, sang trọng rất thích hợp làm quà biếu.

  Qúy khách muốn mua quà biếu sếp thì những hộp trà thái nguyên ngon là món quà ý nghĩa nhất vào thời điểm này. Kính mời quý khách tới hệ thống Tân Cương Xanh để mua được trà ngon chính hãng, trà sạch, với giá cả phải chăng

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Để lại bình luận