• Single Content

  Du Lịch Tới Vùng Chè Thái Nguyên

  Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 75 km, và là tỉnh nằm trong Vùng thủ đô Hà Nội. Năm 2020, Thái Nguyên là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 25 về số dân, xếp thứ 13 về Tổng sản phẩm trên địa bàn

  Nhắc tới Tỉnh Thái Nguyên là nhắc tới vùng chè thái nguyên ( trà thái nguyên ) một đặc sản nổi tiếng, nhắc tới vùng gang thép thái nguyên và địa điểm du lịch Hồ Núi Cốc tuyệt đẹp.

  Trước đây các bạn trẻ thường du lịch, nghỉ dưỡng tới các đồi chè thái nguyên thả hồn vào những không gian mát lạnh của núi đồi , tới những nơi non nước hữu tình như hồ núi cốc.

  Trong năm 2010 ước tính 600 000 lượt khách ghé thăm Hồ Núi Cốc và vùng chè thái nguyên, năm 2012 là 750 000 lượt khách.

  Tỉnh Thái Nguyên kết hợp với các doanh nghiệp đang đầu tư dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng quanh hồ núi cốc, ước tính công trình đầu tư lên tới 15 0000 tỷ đồng, và quyết  tâm đạt 6,5 triệu lượt khách /năm . Đó là động lực thúc đẩy kinh tế của tỉnh Thái Nguyên phát triển. Trước đây ngoài Phổ Yên, Sông Công và Thành Phố Thái Nguyên, các huyện của tỉnh Thái Nguyên chủ yếu nhân dân sống dựa vào lĩnh vực nông nghiệp và trồng chè thái nguyên. Nay công trình siêu dự án về du lịch này hứa hẹn sẽ đưa thái nguyên chở thành một trong các tỉnh thành giầu mạnh nhất cả nước.

  Các hộp chè thái nguyên làm quà tặng mỗi khi du lịch tới Thái Nguyên

  Hộp chè thái nguyên quà tặng

  Hộp chè thái nguyên 500gram làm quà

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Để lại bình luận