• Single Content

  Công Ty Chè Tân Cương Thái Nguyên

  Mỗi vùng đất , mỗi xứ sở đều có những dấu ấn riêng, đặc trưng riêng. Nếu nhắc đến Hà Tĩnh người ta nhớ đến các loại kẹo cu đơ ngọt vị mía, bùi vị lạc nơi đầu lưỡi. Kẹo cu đơ cùng thưởng thức với ấm chè  ngon thì còn gì bằng? Và khi nhắc đến chè, người ta nghĩ ngay tới Thái Nguyên - nơi hội tụ đặc sản chè thái nguyên ngon. 

  Không phải tự dưng mà người thưởng trà ưu ái giành tặng cái danh hiệu" Thái Nguyên đệ nhất danh trà" cho vùng đất này. Có lẽ là do chính chất lượng thơm ngon và lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe của người tiêu dùng mà chè thái nguyên ngon  mang lại nên đã giữ vững được chỗ đứng tình cảm trong lòng người thưởng thức.

  Gọi là đặc sản chè tân cương thái nguyên nhưng không phải bất kì nơi nào của thái nguyên cũng trồng được thứ đặc sản chè thái nguyên này. Chỉ có vùng Tân Cương có điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi phù hợp nên cấy chè tân cương thái nguyên sinh trưởng phát triển tốt, tạo ra những búp chè thái nguyên ngon thuần khiết 

  Để có được nguồn nguyên liệu tạo nên đặc sản chè tân cương thái nguyên ngon nức tiếng những nghệ nhân đã trải qua cả quá trình trồng và chăm sóc kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn Viet Gap, đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, sạch nhất để phục vụ nguồn nguyên iệu đầu vào để chế biến loại chè thái nguyên ngon.

  Để tạo ra những mẻ chè thành phẩm thơm nức hương cốm non, cánh chè đen săn chắc, bé xíu cong tít như chiếc móc câu, mà không dập nát gãy vụn. Người nghệ nhân nơi này, qua quá trình thu hái theo quy chuẩn riêng của từng loại chè thái nguyên ngon sẽ trải qua quá trình sao chế theo bí quyết truyền thống, và được nghệ nhân nổi tiếng nhất vùng Tân Cương  có nhiều năm kinh nghiệm, họ điều chỉnh lửa qua cảm nhận độ nóng và cho ra đời những mẻ chè thái nguyên ngon thơm phức.

  Đưa lên mũi ngửi ta cảm nhận được vị chan chát thơm thơm tựa cốm non, nhấm 1 vài cọng chè sẽ có vị giòn kêu rôm rốp cùng vị chát, tê tê nơi đầu lưỡi, khi nuốt ta sẽ cảm nhận được vị hậu ngọt đang lan tỏa trong khoang miệng. Khi nhả bã chè có màu xanh đặc trưng, ấy là mẻ chè thái nguyên ngon?

  Được biết công ty TNHH TAN CƯƠNG XANH -  thương hiệu chè tân cương thái nguyên nổi tiếng được thực khách trong và ngoài nước biết đến. Bởi chất lượng thơm ngon, giá thành hợp lý, cùng thái độ phục vụ khách hành chuyên nghiệp, tân tình chu đáo. Cùng một hệ thống cửa hàng bán chè thái nguyên tại hà nội và TP. Hồ Chí Minh cùng một hệt thống đại lý chè thái nguyên trên toàn quốc.

  Công ty chúng tôi đưa dây chuyền sản xuất và đóng gói hiện đại, sử dụng phương pháp hút chân không (phương  pháp này giúp bảo quản chè được tốt hơn, chè không bị ẩm mốc, bay hơi, hay oxy hóa) sau đó các gói chè này sẽ được đóng gói vào các hộp giấy, hộp gỗ. Với thiết kế mẫu mã hộp sang trọng, tinh tế, phù hợp với thị hiếu của khách hàng chè tân cương thái nguyên ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Không những mua về để thưởng thức, mà chè tân cương thái nguyên còn được lựa chọn làm quà biếu trong các dịp lễ tết, quan trọng.

   

  Để lại bình luận