• Single Content

  Chọn Qùa Biếu Sếp

  Tặng quà cho sếp, cho cấp trên  là cả một nghệ thuật, nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng người tặng. Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm, bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng. Nhiều người từng chia sẻ muốn tặng quà cho sếp nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để tỏ lòng quý mến biết ơn hoặc vì mục đích cá nhân mà không bị mang tiếng. Dân văn phòng không khỏi băn khoăn về giá trị những món quà biếu sếp của mình có tỉ lệ thuận với tấm lòng thành của họ không? Liệu món quà đó có làm tăng giá trị của người tặng trong mắt sếp hay làm cho sếp khó xử?  Vậy nên chọn những món quà nào để biếu?

    Có khá nhiều người nghĩ rằng quà tặng càng cao cấp, càng đắt tiền thì sếp sẽ thích. Nhưng thực ra còn tùy thuộc vào sở thích và tính cách của mỗi người, không phải sếp nào cũng thích nhận quà từ nhân viên đặc biệt là những món quà quá đắt tiền. Nếu đắt tiền mà họ không thích, không sử dụng sẽ rất bực mình. Trong tâm lý người việt, cấp dưới luôn phải biết ơn, mang ơn cấp trên nên việc tặng quà sếp mỗi dịp lễ đã trở thành thói quen trong xã hội. Trước khi tặng quà, bạn nên nghĩ đến sở thích của người nhận và giá trị sử dụng của món quà đó đối với họ. Biết tặng quà đúng cách thì món quà sẽ góp phần giúp bạn để lại ấn tượng tốt với sếp, giúp xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài, còn tặng quà không đúng cách có khi gây tổn hại cho mối quan hệ mà bạn đã dày công vun đắp. Cần cân nhắc kỹ, đừng tặng những món quà mà người ta không thể sử dụng. Vậy chọn quà như nào là hợp lý?

  Quà biếu bằng trà là món quà dân dã truyền thống cũng không kém phần sang trọng để biếu, giá cả phải chăng không làm sếp bạn khó xử. Nó còn thể hiện sự quan tâm của bạn đến sức khỏe của sếp mình. Tuy nhiên, muốn đảm bảo sự sang trọng thì bạn phải chọn loại chè ngon, mẫu mã đẹp. Nói đến dòng chè thái nguyên ngon cao cấp thì không thể không nhắc tới trà đinh tân cương. Trà đinh tân cương được coi là tuyệt phẩm trà xanh của Việt Nam, là đỉnh cao của nghệ thuật chế biến trà tân cương.

  Vào buổi sáng sớm, khi những hạt sương còn đậu trên búp trà người làm trà thái nguyên dùng tay hái những búp chè mới nhú con đang ngậm chặt như những chiếc đinh xanh từ những cây trà được  lựa chọn từ trước. Khâu chế biến cũng rất tỉ mỉ, kì công không phải nghệ nhân nào cũng có thể làm được mà phải là những nghệ nhân lâu năm làm chè với phẩm hạnh, tâm huyết và tài năng mới có thể làm được vì những búp chè rất bé nên các công đoạn phơi chè, vò chè, làm héo chè, sao chè đều đòi hỏi kỹ năng hoàn hảo và sự khéo léo, tinh tế. Sợi trà đinh nhỏ như hơn chiếc tăm và nhỏ hơn rất nhiều so với các sản phẩm trà khác.

   Trà thái nguyên được đặt trong hộp thiết kế sang trọng có túi Nếu sếp bạn là người thích uống trà thái nguyên thì chắc chắn sẽ mong nhận được món quà độc đáo như hộp trà đinh của công ty Tân Cương Xanh. Ngoài dòng trà đinh, Tân Cương Xanh còn nhiều loại trà để các bạn lựa chọn.

  Tùy vào đối tượng và mục đích bạn có thể chọn những món quà bình dân hay cao cấp để tặng sếp mình. Bên cạnh việc tặng quà thì điều quan trọng nhất vẫn là thái độ và tấm lòng chân thành của người tặng quà, tấm lòng chân thành nhất thì người nhận sẽ cảm thấy đó là một món quà ý nghĩa. Ngoài ra quý khách có thể chọn trà ô long thơm ngon mẫu mã đẹp của Tân Cương Xanh, sẽ đẹp và ý nghĩa 

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Bình luận (1)

  • Ngọc Anh
   Ngọc Anh
   10 11 2021

   Trà ngon, nhiều mẫu hộp đi biếu đẹp, giá rất hợp lý.

  Để lại bình luận