• Single Content

  Chén chè thái nguyên ngày đầu xuân

  Nhâm nhi chén chè thái nguyên trong những ngày đầu xuân…
  Sau những ngày Tết vui vẻ sum họp bên gia đình, lúc này đây con người ta lại trở về với cuộc sống của thường nhật, bao nỗi lo cơm áo gạo tiền, cùng áp lực công việc. Ta lại ngồi đây nhâm nhi cùng bạn hiền chén chè thái nguyên ấm nóng, thơm ngon, cùng chuyện trò, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp ngày đầu năm.

  chén chè thái nguyên đầu xuân 1

  Vẫn còn đó, dư âm của ngày Tết trong tiết trời xuân, muôn hoa muôn lá khoe sắc đua nhau đâm chồi nảy lộc. Những chiếc lá cuối cùng của mùa đông đã rụng và thay vào đó là những mầm non đang nảy lộc những chồi non như bắt đầu hé nở một vòng tuần hoàn mới lại bắt đầu xuân – hạ - thu- đông . Thiên nhiên đất trời như giao hòa với nhau làm cho lòng người thêm rộn ràng hứng khởi. 

  Giữa tiết trời xuân se lạnh, bạn và tôi ngồi nhâm nhi chén chè thái nguyên cùng thưởng thức vị thơm ngon tựa cốm non, cùng vị đượm bùi, , vị tiền chát ngọt hậu mà say đắm lòng khiến ai đã từng thưởng thức cũng đều không khỏi ngây ngất trước vị thơm ngon của chén chè thái nguyên. Đặc biệt là chè tân cương thái nguyên thơm ngon nhất nổi tiếng nhất đất Thái Nguyên.

  Có lẽ do vùng Tân Cương được trời phú cho địa hình, khí hậu thuận lợi cùng chất đất chua phù hợp với sự phát triển và sinh trưởng của cây chè thái nguyên mà vùng chè tân cương được thực khách khắp nơi mệnh danh là “đệ nhất danh trà”.  Chất lượng chè ở đây thơm ngon, nước xanh không nơi nào sánh được?...

  chén chè thái nguyên đầu xuân 2

  Với kinh nghiệm trồng sản xuất và chế biến lâu năm và cái tâm cùng tình yêu với cây chè, tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Tân Cương Xanh chúng tôi tự tin làm chủ kĩ thuật, cải tiến và đưa công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất chế biến chè. Với nhà máy đặt tại xã Hồng Thái huyện Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nguyên liệu đầu vào sản xuất chế biến theo tiêu chuẩn VietGap nên chất lượng chè và giá thành luôn luôn được đảm bảo. Chất lượng chè thái nguyên thơm ngon, chè sạch và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 
  TÂN CƯƠNG XANH – THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH!...

  chén chè thái nguyên đầu xuân 3

  Để lại bình luận