• Single Content

  Chén chè thái nguyên ngày đầu xuân

  Nhâm nhi chén chè thái nguyên trong những ngày đầu xuân. Sau những ngày Tết vui vẻ sum họp bên gia đình, lúc này đây con người ta lại trở về với cuộc sống của thường nhật, bao nỗi lo cơm áo gạo tiền, cùng áp lực công việc. Ta lại ngồi đây nhâm nhi cùng bạn hiền chén chè thái nguyên ấm nóng, thơm ngon, cùng chuyện trò, cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp ngày đầu năm.

  Vẫn còn đó, dư âm của ngày Tết trong tiết trời xuân, muôn hoa muôn lá khoe sắc đua nhau đâm chồi nảy lộc. Những chiếc lá cuối cùng của mùa đông đã rụng và thay vào đó là những mầm non đang nảy lộc những chồi non như bắt đầu hé nở một vòng tuần hoàn mới lại bắt đầu xuân – hạ - thu - đông. Thiên nhiên đất trời như giao hòa với nhau làm cho lòng người thêm rộn ràng hứng khởi.

  Búp chè thái nguyên xanh non mơn mởn đầu xuân

  Giữa tiết trời xuân se lạnh, bạn và tôi ngồi nhâm nhi chén chè thái nguyên cùng thưởng thức vị thơm ngon tựa cốm non, cùng vị đượm bùi, vị tiền chát ngọt hậu mà say đắm lòng khiến ai đã từng thưởng thức cũng đều không khỏi ngây ngất trước vị thơm ngon của chén chè thái nguyên. Đặc biệt là chè tân cương thái nguyên thơm ngon nhất nổi tiếng nhất đất Thái Nguyên.

  Có lẽ do vùng Thái Nguyên được trời phú cho địa hình, khí hậu thuận lợi cùng chất đất chua phù hợp với sự phát triển và sinh trưởng của cây trà thái nguyên mà được thực khách khắp nơi mệnh danh là “đệ nhất danh trà”. Chất lượng chè ở đây thơm ngon, nước xanh không nơi nào sánh được?

  Với kinh nghiệm trồng sản xuất và chế biến lâu năm và cái tâm cùng tình yêu với cây trà thái nguyên, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Tân Cương Xanh chúng tôi tự tin làm chủ kĩ thuật, cải tiến và đưa công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất chế biến chè. Với 1 nhà máy và hơn 30 cửa hàng bán trà thái nguyên, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nguyên liệu đầu vào sản xuất chế biến theo tiêu chuẩn VietGap nên chất lượng chè và giá thành luôn luôn được đảm bảo.

  Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Tân Cương Xanh hiện là hệ thống hàng đầu bán trà thái nguyên ngon uy tín chất lượng

  Bình luận (3)

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   19 03 2021

   tôi hay mua trà bên Tân Cương Xanh về uống và làm quà biếu họ hàng, mọi người khen trà rất ngon. giá cả phải chăng

  • Ngoc Anh
   Ngoc Anh
   19 03 2021

   Tôi hay mua trà của hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh, trà ngon, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình, giao hàng nhanh.

  • Maihuong
   Maihuong
   19 03 2021

   Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý

  Để lại bình luận