• Single Content

  Chè thái nguyên và trà ô long

  Hiện nay chè thái nguyên và trà ô long đã dần chở thành một trong những lọa đồ uống không thể thiếu, trà như một thức uống dân dã, nó không chỉ để thoả cơn khát, mà uống trà còn để thanh lọc cơ thể rất tốt cho sức khoẻ con người.

  Không phải vị tiền chát ngọt hậu như chè thái nguyên mà trà ô long lại ngọt ngào dịu nhẹ, thoang thoảng hương thơm nên rất dễ uống. Dù không phải người “sành trà” nếu như lần đầu tiên uống cũng có thể cảm nhận được vị thơm ngon của trà ô long. Cũng bởi vị ngọt dịu nhẹ nhàng như thế mà trà ô long đã lấy lòng được cánh chị em phụ nữ.

  Trong trà ô long có chứa khoảng 400 hợp chất có lợi tốt cho sức khoẻ như : protein, tinh dầu , glucozo, các hợp chất, EGCG, OTTP….

  Trong  đó, chất EGCG có trong chè thái nguyên làm giàm cholestrol, phòng tránh ung thư, … chất OTTP giảm hấp thu chất béo, hỗ trợ giảm cân. Chị e phụ nữa sử dụng trà ô long thường xuyên sẽ có được dáng và vòng eo thon thả. Không những vậy, uống trà ô long thường xuyên có thể giúp cải thiện các vân đề về da và màu sắc của da. Trà có tác dụng làm ẩm da, tăng tính đàn hồi, làm căng da, đưa máu tới da chuyển hoá chất béo, loại bỏ được phản ứng oxy hoá có hại, tăng sự trao đổi chất.

  Ngoài các tác dụng trên, trà ô long còn giàu các vitamin phong phú cũng các axit amin có trong lá trà làm cho trà ô long trở thành một thức uống bổ dưỡng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm giảm mệt mỏi căng thẳng, chống loãng xương đặc biệt, đối với các chị em làm việc tại các văn phòng. Hơn nữa trong trà ô long có chứa cafein có tác dụng kích thích não, hệ tuần hoàn và hô hấp, tăng cường sức làm việc của trí óc giúp ta minh mẫn tập trung và đạt hiệu quả cao trong  công việc hơn.

  Với những tác dụng tuyệt vời của trà ô long  như vậy, các chị em hãy mua ngay trà ô long để bổ sung vào thức  uống hàng ngày của mình nhé!...

  Với  tiêu chí mang đến khách hàng những sản phẩm trà ô long thơm ngon nhất, an toàn nhất, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn VietGap để tạo ra các dòng sản phẩm như: ô long long đình, ô long phúc lộc, ô long thuý ngọc, ô long sữa, ô long sâm, ô long phúc lộc tài, ô long cao cấp Việt Nam, Đài Loan.

  Còn chè thái nguyên hiện nay có : Trà tân cương thượng hạng, trà tân cương tước thiệt, trà tân cương long đình

  Trà tân cương thượng hạng TC1

  Các sản phẩm chè thái nguyên ngon 500gram

  Các mẫu hộp trà thái nguyên quà tặng cao cấp

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Để lại bình luận