• Single Content

  Chè Thái Nguyên - Sản phẩm cao cấp đến từ Tân Cương Xanh

  Cây chè thái nguyên được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu để cây chè phát triển tốt nhất và mang lại hương vị thơm ngon nhất. Nhờ vậy, hiện nay Cây chè Thái Nguyên đang được chính quyền và người dân chăm sóc, phát triển.

  Các nghệ nhân chè tỉnh Thái Nguyên có kỹ thuật chăm sóc, thu hái và chế biến chè cầu kỳ, được trang bị bàn tay và công cụ chế biến truyền thống của một chuyên gia chè. Điều này thể hiện được những ưu điểm từ gốc lõi của sản phẩm chè thái nguyên. Thương hiệu Tân Cương Xanh được xem là đại diện đem đến cho những người thưởng trà món quà thiên nhiên từ chè thái nguyên.

  Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

  Qúy khách có thể thưởng thức tất cả hương vị trà thái nguyên ngon ngay tại các cửa hàng của Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh - Mang tinh túy chè thái nguyên đến với người tiêu dùng

  Ở nước ta có rất nhiều vùng sản xuất chè thái nguyên ngon, nhưng xưa nay chè thái nguyên Tân Cương Xanh là ngon và nổi tiếng nhất. Sở dĩ khu trồng chè tân cương thái nguyên có chè ngon cũng là do một phần đất đai ở đây được thiên nhiên ưu đãi với những cây chè “đẹp”, tươi tốt, đậm đà.

  Nếu đến khu Thái Nguyên và tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất chè xanh , bạn mới thấm thía công sức của người dân nơi đây. Cần chú ý cẩn thận và cần có những kinh nghiệm nhất định như chăm sóc cây chè, hái chè, pha chè, đóng gói 

  Tân Cương Xanh được xem là một trong những thương hiệu trà thái nguyên nổi tiếng nhất

  • Các loại chè tân cương thái nguyên hội tụ đủ 4 tiêu chí: thanh, sắc, thần, mỹ.
  • Trà thái nguyên có màu vàng óng, cánh uốn cong như móc câu, nhìn thẳng, đen bóng, hai mặt xanh, ăn có vị đậm đà, miệng có mùi thơm. Khi uống có vị ngọt thanh lâu, mùi thơm trà hấp dẫn không lẫn với các loại đồ uống khác.

  Qúy khách hàng nói về trà ngon Tân Cương Xanh

  Người dân Thái Nguyên rất thân thiện và luôn yêu đời. Có lẽ vì vậy mà hương vị chè thái nguyên luôn đặc biệt và giàu phong vị thẩm mỹ.

  Những loại chè thái nguyên ngon nhất của Tân Cương Xanh

  Tân Cương Xanh có nhiều loại chè ngon, nhưng ngon nhất vẫn là những loại chè dưới đây do chúng tôi cung cấp cho những khách hàng:

  • Trà Đinh Tân Cương: Đứng đầu bảng xếp hạng chất lượng trà ngon. Trà đinh để làm ra 1 kg chè, hay còn gọi là chè búp vì nó trông giống như một chiếc đinh nhỏ, trước tiên phải sử dụng 12kg nguyên liệu chè tươi vào buổi sáng khi chúng chưa mở.

  Trà đinh Thái Nguyên là dòng sản phẩm trà ngon nhất và đắt nhất

  Trà ấm - trà đinh ngọc. Một sản phẩm trà ngon nhất và tiện dụng nhất của Tân Cương Xanh

  Tân Cương Xanh đem đến những sản phẩm chè thái nguyên hàng đầu với sự tinh túy và thanh khiết trong từng lá chè

  • Trà Tước Thiệt: Chè Tước Thiệt là một trong ba sản phẩm chè thái nguyên hàng đầu của Tân Cương Xanh, búp của chè thái nguyên trông giống lưỡi chim sẻ. Có lẽ vì vậy mà loại trà này được gọi là Trà Tước Thiệt.

  Tân Cương Xanh hiện là hệ thống bán chè thái nguyên ngon, uy tín chất lượng

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Khách hàng nếu muốn nhận được những tư vấn hữu ích về sản phẩm trà thái nguyên ngon Tân Cương Xanh, kính mời quý khách tới hệ thống Tân Cương Xanh để thưởng thức hương vị trà ngon nhất ngay tại cửa hàng

  Trân trọng !

  Để lại bình luận