• Single Content

  Chè Thái Nguyên Sạch Tân Cương Xanh

  Mục tiêu cung cấp cho thị trường chè Việt một sản phẩm chè thái nguyên ngon sạch chính hiệu, công ty chè thái Nguyên Tân Cương Xanh đã mở rộng quy mô sản xuất và phân phối về chè sạch mang thương hiệu chè thái nguyên “Tân Cương Xanh”. Tân Cương Xanh cùng với hệ thống cửa hàng chè thái nguyên đã và đang tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế về một thương hiệu chè thái nguyên ngon sạch trong sự phát triển của thị trường chè.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  https://tancuongxanh.com/mua-che-thai-nguyen-ngon-o-ha-noi-o-dau

  Sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh có sự chuẩn xác từ nguồn nguyên liệu chè thái nguyên đạt tiêu chuẩn Vietgap đến quá trình sao khô, đóng gói đều được đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Nhà máy sản xuất chè thái nguyên với diện tích hơn 12000m2 được sự kết hợp giữa các nghệ nhân chè xứ Thái cùng với đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao.

  Nguồn nguyên liệu dồi dào sản xuất những sản phẩm thái nguyên ngon vào loại thượng phẩm chè thái nguyên như chè đinh, chè nõn tôm hảo hạng, chè móc câu thượng hạng… đã mang lại chất lượng tuyệt hảo cũng như sự an toàn dành cho khách hàng.

  “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1” để Tân Cương Xanh khẳng định uy tín về một thương hiệu chè thái nguyên ngon sạch. Thương hiệu chè thái nguyên sạch của Tân Cương Xanh đã và đang từng bước khẳng định với niềm tin với khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm chè thái nguyên sạch của Tân Cương Xanh được cung cấp cho khách hàng từ mấy thập kỷ nay ngay từ khi còn là xưởng sản xuất thủ công phát triển lên thành công ty chè thái nguyên ngon uy tín số một trên thị trường như hiện nay.

  Hướng tới sự phát triển hoàn thiện trong tương lai, Tân Cương Xanh cung cấp ra thị trường đa dạng chủng loại các sản phẩm chè: từ những sản phẩm chè bình dân đến sản phẩm chè cao cấp, từ phục vụ nhu cầu chè uống đến nhu cầu hộp chè làm quà biếu, hộp chè quà tặng sang trọng. Sản phẩm đa dạng chủng loại, phong phú về mẫu mã song song đẩy mạnh chất lượng dịch vụ phục vụ để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu chè thái nguyên Tân Cương Xanh.

  Những búp chè thái nguyên qua bàn tay khéo léo và tài hoa của những nghệ nhân đã “biến hóa” thành những gói chè uống đầy say êm cũng như món quà tặng chè đầy giản dị nhưng lại mang hàm ý sang trọng và đẳng cấp đã ngày càng đi sâu vào thị trường Chè Việt. Trong hơn 20 năm phát triển, thương hiệu chè thái nguyên Tân Cương được minh chứng qua các thành tựu công ty đã đạt được như Cúp vàng Doanh nhân Tinh hoa Đất Việt, Thương hiệu vàng Uy tín năm 2015…

  Tân Cương Xanh trên sóng VTC6

  Tân Cương Xanh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ khách hàng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu quý khách hàng. Sự tín nhiệm của quý khách hàng là niềm tự hào, động lực trong quá trình phát triển thương hiệu chè thái nguyên ngon sạch. Đồng thời, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất trà tân cương thái nguyên sản xuất những sản phẩm chè thái nguyên ngon chính hiệu đưa thương hiệu chè Việt Nam lên một tầm cao mới.

  Đặc biệt với dịch vụ : giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

  Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

  Bình luận (1)

  • Linh Phạm
   Linh Phạm
   06 09 2021

   Trà Thái Nguyên mua ở đây rất uy tín, giao hàng tận nơi, giá hợp lý.

  Để lại bình luận