• Single Content

  Chè Thái Nguyên Ngon Chính Hãng

  Cuộc sống hiện đại khiến con người hối hả tất bật hơn nhưng những giá trị truyền thống thì không bao giờ thay đổi. Thưởng chè hay nói đơn giản là uống chè vẫn là nét đẹp văn hóa của dân Việt ta. Chè thái nguyên luôn là sự lựa chọn số 1 của những người thích uống chè. Tuy nhiên, để tìm kiếm được hương vị chè thái nguyên xưa trên thị trường hiện nay là việc tương đối khó khăn.

  Tân Cương Xanh có nền tảng là xưởng sản xuất thủ công gia đình lưu truyền qua các thế hệ đã đúc kết được những kinh nghiệm sao chế các loại chè thái nguyên ngon. Các sản phẩm chè thái nguyên ngon mang thương hiệu Tân Cương Xanh đã và đang được cung cấp đến khách hàng trên mọi miền đất nước. Từ đó, Tân Cương Xanh tiếp tục khẳng định giữ vững vị thế về một thương hiệu chè thái nguyên ngon chính hiệu.

  Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

  Những búp chè thái nguyên được hái cẩn thận đúng độ thu hoạch đạt yêu cầu cao về mặt nguyên liệu sản xuất chè thái nguyên thành phẩm. Búp chè tươi non cùng những lá chè xanh mướt tạo nên những cánh chè thái nguyên ngon làm xao xuyến lòng người. Cho dù là chè búp, chè móc câu, chè 1 tôm 2 lá…. cũng đều cảm nhận được cái chất chát nhẹ ban đầu đến cái ngọt lúc sau nơi cổ họng mà người yêu chè hay gọi là chất “tiền chát hậu ngọt” của chè thái nguyên hảo hạng.

  Dựa trên những bí kíp gia truyền được đúc kết từ bao thế hệ làm chè thái nguyên, Tân Cương Xanh cùng các nghệ nhân xứ chè Thái cung cấp cho thị trường đầy đủ các sản phẩm chè thái nguyên ngon. Các sản phầm chè thái nguyên Tân Cương Xanh đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại sản phẩm như chè Tân Cương thượng hạng, chè Tân Cương long đình, chè Tân Cương tước thiệt... đến các hộp chè đinh ngọc hoàng gia, hộp chè đinh Tứ qúy, chè đinh tiến Vua hảo hạng...

  Mỗi sản phẩm chè thái nguyên Tân Cương Xanh đều có hương thơm cốm thơm quyện, màu nước xanh trong- sánh. Người thưởng chè, khi nhâm nhi tách chè thái nguyên Tân Cương Xanh đều cảm nhận có vị chát dịu đến cái chất hậu ngọt lắng sâu lưu lại- đây chính là hương vị của chè Thái Nguyên xưa vốn làm thương hiệu “đệ nhất danh chè” trong thập đại danh chè Việt.

  Giữa cuộc sống hiện đại và sôi động, Tân Cương Xanh với thức chè bắc đặc sản mang đến cho bạn những ly chè thái nguyên tuyệt hảo và sự đón tiếp nhiệt tình, tận tâm của toàn thể công ty với mỗi khách hàng. Tân Cương Xanh đảm bảo khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí trong thời gian nhanh nhất tại các quận, huyện nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh... cũng như mức giá vận chuyển ưu đãi nhất đối với khách hàng các tỉnh thành khác trong cả nước.

  Với mong muốn cung cấp cho thị trường thương hiệu chè thái nguyên ngon chính hiệu, Tân Cương Xanh đã và đang ngày càng phát triển trong việc lưu giữ hương vị chè thái nguyên xưa cũng như có một bước tiến mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tân Cương Xanh cùng một chuỗi cửa hàng chè thái nguyên ngon chính hiệu trên toàn quốc đảm bảo quý khách hàng có thể mua và thưởng thức những sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất, những hộp quà tặng chè thái nguyên sang trọng và ý nghĩa nhất.

  Bình luận (1)

  • Linh Phạm
   Linh Phạm
   23 09 2021

   Trà ngon, giá hợp lý, giao hàng nhanh

  Để lại bình luận