• Single Content

  Chè thái nguyên hay trà thái nguyên

  Hiện nay tên gọi chè thái nguyên và trà thái nguyên được dùng chung để chỉ đặc sản chè của tỉnh thái nguyên. Do tên gọi chè thái nguyên được dùng phổ biến ở miền bắc còn trong miền nam thì tên gọi trà thái nguyên được dùng phổ biến hơn. 

  Về tên gọi thì tên đúng,tên chuẩn phải là trà thái nguyên bởi chè thì thường nhầm lẫn tên gọi sang chè thập cẩm hay các loại chè ăn. Nhưng dù tên gọi nào thì tên tiếng anh mà các nước trên thế giới vẫn gọi là thai nguyen tea nói riêng và viet nam tea nói chung

  chè thái nguyên ngon hiện nay đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, Trung Quốc,Đài Loan... để xây dựng thương hiệu trà thái nguyên ( chè thái nguyên ) vững mạnh trên trường quốc tế thì trên hết phải làm đồng bộ từ tên gọi, quy trình quản lý chất lượng cũng như mẫu mã bao bì. 

  Chè thái nguyên thơm ngon nổi tiếng không thua bất kì loại trà nào trên thế giới,Tân Cương Xanh hy vọng rằng thương hiệu chè thái nguyên , chè tân cương việt nam sẽ không ngừng lớn mạnh và địa chỉ tin cậy thương hiệu trà ngon trên trường quốc tế.

  Bình luận (2)

  • An
   An
   02 03 2017

   Chè thái nguyên thơm ngon nổi tiếng không thua bất kì loại trà nào trên thế giới,Tân Cương Xanh hy vọng rằng thương hiệu chè thái nguyên , chè tân cương việt nam sẽ không ngừng lớn mạnh và địa chỉ tin cậy thương hiệu trà ngon trên trường quốc tế.

  • gdf
   gdf
   01 03 2017

   sdfdfdf

  Để lại bình luận