• Single Content

  Chè thái nguyên hay trà thái nguyên

  Từ xưa đến nay nhu cầu thưởng thức trà đã chở thành một nét văn hóa lễ nghi và giao tế xã hội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mặc dù bận rộn, tuy nhiên cuộc sống cần có những khoảng lùi để tĩnh tâm thưởng thức trà ngon

  Hiện nay tên gọi chè thái nguyên và trà thái nguyên được dùng chung để chỉ đặc sản chè của tỉnh thái nguyên. Do tên gọi chè thái nguyên được dùng phổ biến ở miền bắc còn trong miền nam thì tên gọi trà thái nguyên được dùng phổ biến hơn. 

  Về tên gọi thì tên đúng tên chuẩn phải là trà thái nguyên bởi chè thì thường nhầm lẫn tên gọi sang chè thập cẩm hay các loại chè ăn. Nhưng dù tên gọi nào thì tên tiếng anh mà các nước trên thế giới vẫn gọi là thai nguyen tea nói riêng và viet nam tea nói chung

  Chè thái nguyên ngon hiện nay đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan... để xây dựng thương hiệu trà thái nguyên (chè thái nguyên) vững mạnh trên trường quốc tế thì trên hết phải làm đồng bộ từ tên gọi, quy trình quản lý chất lượng cũng như mẫu mã bao bì. Chè thái nguyên thơm ngon nổi tiếng không thua bất kì loại trà nào trên thế giới, Tân Cương Xanh hy vọng rằng thương hiệu chè thái nguyên, chè tân cương việt nam sẽ không ngừng lớn mạnh và địa chỉ tin cậy thương hiệu trà ngon trên trường quốc tế.

  Hiện nay Tân Cương Xanh là công ty hàng đầu về sản xuất phân phối trà thái nguyên, trà ô long, trà túi lọc. Với hơn 30 cửa hàng và hàng ngàn đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Các sản phẩm chè thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đẹp về mẫu mã

  Bình luận (7)

  • Ngoc Anh
   Ngoc Anh
   11 03 2021

   Nhắc đến trà - mình chỉ tin tưởng và lựa chọn mua trà của hệ thống các cửa hàng TCX trong suốt nhiều năm qua. Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, nhân viên nhiệt tình.

  • khoi
   khoi
   11 03 2021

   trà ngon, tôi đã mua lần thứ 12

  • Nguyễn Thảo
   Nguyễn Thảo
   11 03 2021

   Trà của Tân Cương Xanh rất ngon và nổi tiếng , được nhiều anh chị em, giới công sở và các cô, chú tin dùng. Nhất là đối với công ty mình mỗi sáng đều có dùng trà của Tân Cương Xanh.

  • Maihuong
   Maihuong
   11 03 2021

   Trà ngon, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý

  • Nguyễn Thùy
   Nguyễn Thùy
   11 03 2021

   trà của Tân Cương Xanh uống rất ngon, nhiều mẫu mã đẹp mua làm quà biếu rất hợp lí

  • An
   An
   02 03 2017

   Chè thái nguyên thơm ngon nổi tiếng không thua bất kì loại trà nào trên thế giới,Tân Cương Xanh hy vọng rằng thương hiệu chè thái nguyên , chè tân cương việt nam sẽ không ngừng lớn mạnh và địa chỉ tin cậy thương hiệu trà ngon trên trường quốc tế.

  • gdf
   gdf
   01 03 2017

   sdfdfdf

  Để lại bình luận