• Single Content

  Che tan cuong thai nguyen ngon

  Che tan cuong thai nguyen là một đặc sản của tỉnh thái nguyên, năm 2007 thương hiệu chè tân cương đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu gồm 3 xã là Tân Cương, Phúc Trìu, Phúc Xuân,nhờ có bảo hộ chỉ dẫn địa lý này thương hiệu chè tân cương được bảo vệ và không ngừng vươn xa, thương hiệu chè tân cương với hương vị thơm ngon không chỉ nức tiếng ở trong nước mà còn quốc tế.

  Vậy tại sao che tan cuong thai nguyen lại ngon như vậy ? 

  Trả lời : theo như nghiên cứu của các kỹ sư của công ty Tân Cương Xanh trong quá trình nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng do thổ nhưỡng và điều kiện thời tiết của vùng chè tân cương tạo nên hương vị thơm ngon tiền chát hậu ngọt ít vùng chè nào cả nước có được. Trong đất chè tân cương thái nguyên có nguyên tố vi lượng với tỷ lệ phù hợp được hình thành trên nền Firallitic mác ma hoặc phù sa cổ và có độ PH nằm trong khoảng từ 5,5 đến dưới 7 và đánh giá là hơi chua. Còn về điều kiện tự nhiên vùng đất tân cương thái nguyên trong tiểu khí hậu của dãy Tam Đảo cao trên dưới 1000m.Các nhà khoa học đặc biệt quan tâm đến yếu tố bức xạ nhiệt tại khu vực, tổng bức xạ nhiệt là 122,4 kcal/cm2/năm, trong đó lượng bức xạ hữu hiệu là 61,2 kcal/cm2/năm đếu thấp hơn so với chè khác, và đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng trà Tân Cương Thái Nguyên.

  Tuy nhiên nguyên liệu quyết định chỉ 50 % chất lượng chè tân cương, bí quyết tạo ra một dòng sản phẩm chè tân cương thái nguyên thơm ngon hoàn hảo đó chính là cách sao chế thủ công truyền thống của các nghệ nhân bản xứ qua đánh hương bằng lấy lửa tự nhiên.

  Che tan cuong thai nguyen ngon rất dễ nhận biết bằng mắt thường, chè ngon bao giờ cánh cũng nhỏ và đen, khi hà hơi vào chè có mùi thơm , nhai thì thấy chát dịu và ngọt hậu nơi cuống họng. Tiêu chuẩn đánh giá chè tân cương thái nguyên ngon hay là dựa vào 4 yếu tố là Hương - Sắc - Vị - Thần.

  Hiện nay Công ty TNHH Tân Cương Xanh là công ty số 1 Việt Nam về cung cấp các sản phẩm chè tân cương thái nguyên thơm ngon chính hiệu, các sản phẩm chè tân cương thượng hạng,chè tân cương tước thiệt,chè tân cương long việt thơm ngon mẫu mã đẹp là điểm nổi bận của công ty Tân Cương Xanh

  Ngoài ra công ty Tân Cương Xanh có hệ thống showroom bán chè tân cương thái nguyên ngon tại TP Sông Công - Thái Nguyên và hệ thống bán chè tân cương thái nguyên tại hà nội

  Đặc biệt công ty luôn hỗ trợ vận chuyển, thủ tục hải quan để xuất khẩu chè cho quý khách

  Để lại bình luận