• Single Content

  Cách chọn mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Chè Thái Nguyên là một hương vị đậm đà mang bản sắc Việt Nam. Mỗi khi có dịp ra Bắc mọi người đều mong muốn mua được một cân chè Thái Nguyên về làm quà. Và rất nhiều người đang băn khoản không biết đâu là nơi bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội và cách lựa chọn mua chè thái nguyên ngon như thế nào? 

  Dù là người Hà Nội hay du khách đến với Hà Nội, không ít người vẫn chưa biết được địa chỉ uy tín mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội. Nên lựa chọn nơi bán chè Thái ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng nhất, khi hầu như các cửa hàng chè tại Hà Nội đều quảng cáo là chè Thái Nguyên?


                               
  Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Cách mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Tại Hà Nội, có rất nhiều thương lái bán chè Thái Nguyên, họ có thể lấy trực tiếp từ Thái Nguyên, hoặc có thể qua tay các con buôn lớn. Chính vì thế chất lượng khi đến tay người tiêu dùng sẽ không được đảm bảo 100%. Nếu bạn là người đến du lịch Hà Nội, hay là người lần đầu tiên mua chè Thái Nguyên để đi biếu, hãy thử những cách sau để chắc chắn mình mua được chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội:

  -    Thứ nhất: Nhờ người quen mua giúp

  -    Thứ hai: Hỏi thăm những địa điểm bán chè uy tín, đảm bảo chất lượng

  -    Thứ ba: Nếu lần đầu tiên mua chè, bạn hãy xin được thử chè trước, nếu đúng có vị tiền chát hậu ngọt và hương thơm ngây của cốm thì chính xác là chè Thái Nguyên, còn nếu khác đi thì đó không phải chè Thái Nguyên chính gốc.

  Địa chỉ đáng tin cậy để mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Nếu bạn chưa tìm được nơi uy tín để mua chè về làm quà, thì có một gợi ý đáng tin cậy cho bạn đó là bạn có thể đến với Tân Cương Xanh. Nhà máy Chè Tân Cương Thái Nguyên với đội ngũ cán bộ chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra được sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe, mang 100% hương vị tự nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Thái Nguyên – của Hà Nội, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago – Hoa Kì. Các sản phẩm của Tân Cương Xanh đã được bán rộng rãi trên cả nước, và Hà Nội là một thị trường tiềm năng của công ty.


   
  Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội - Showroom Tân Cương Xanh

  Hiện có 6 showroom để du khách có thể lựa chọn sản phẩm chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội của Tân Cương Xanh:

  1.    Cửa Hàng 1  : 42 Tây Sơn - Đống Đa - Hà nội 

  Mobile : 0243 839 8447 - 0983 412 602 

  2.    Cửa Hàng 2  : Số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà nội 

  Mobile : 0983 412 602 - 0977 746 839

  3.    Cửa Hàng 3  : 32A Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hn ( Ngã 3 Hàng Cháo - Đối Diện Văn Miếu Quốc Tử Giám ) 

  Mobile : 0243 839 8447 - 0983 412 602

  4.    Cửa Hàng 4  : 36 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội ( Ngã 3 Cầu Giấy - Nguyễn Văn Huyên )

  5.    Cửa Hàng 5  : 27 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội  

  6.    Cửa Hàng 6  : 125 Thụy Khuê ,Tây Hồ,Hà Nội 

  Mobile : 0243 839 8447 - 0983 412 602 - 0912 74 1357

  Như vậy, với những địa chỉ đáng tin cậy như trên, chắc chắn du khách sẽ lựa chọn cho mình được một sản phẩm đảm bảo chất lượng mang về làm quà. Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người đã, đang và sẽ đến với Hà Nội, mong muốn được mang đặc sản vùng miền đi khắp các nơi. Và Tân Cương Xanh vinh dự khi được là một thương hiệu uy tín, góp phần quảng bá nét đặc trưng của quê hương đến với mọi người.            

  Để lại bình luận