• Single Content

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội

  Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội? Mua chè thái nguyên ở đâu Hà Nội? là những câu hỏi thường xuyên được nhắc tới trên các diễn đàn tiêu dùng của người dân. Chính là bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chè thái nguyên với các nhãn hiệu khác nhau, khiến cho người dân hoang mang không biết tới địa chỉ nào để mua chè thái nguyên?

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 6

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở đâu Hà Nội ?

  Chè thái nguyên hay còn gọi là trà thái nguyên từ lâu đã nổi tiếng là một trong số những nét Văn Hóa của người dân Việt Nam ta, là thứ nước uống dân dã, truyền thống nhưng lại đâm lại bao ấn tượng trong lòng du khách khắp nơi. Khi đặt chân tới Thái Nguyên không ai ra về mà không cầm trên nay những gói chè thái nguyên ngon đậm đà về làm quà. Vào những dịp tết đến xuân về người người đua nhau đi chọn mua những gói chè ngon làm quà biếu sếp, quà biếu cho người thân, bạn bè. Vậy địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở đâu Hà Nội cũng chính là vấn đề được vất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở Hà Nội các bạn nhé!

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 7

  Nhắc đến địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội các bạn không thể bỏ qua hệ thống showrom lớn Tân Cương Xanh với 6 cơ sở bán chè thái nguyên trải khắp Hà Nội. Tân Cương Xanh là một địa điểm tin cậy đã được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn là điểm mua hàng an toàn và lý tưởng cho gia đình mỗi dịp lễ, tết quan trọng. Đặc biệt hơn, Tân Cương Xanh là nhà sản xuất và phân phối chè thái nguyên tân cương chính hãng, với những ngọn đồi trồng chè xanh bạt ngàn, những ngọn chè sạch được hái đúng quy chuẩn, chế biến đúng phương châm an toàn thực phẩm, đảm bảo hương vị thơm ngon nhất cho những cánh trà.

  Địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội – Tân Cương Xanh trên khắp Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: 0243 839 8447 - 0983 412 602
  • Địa chỉ: Số 32 A, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 0243 839 8447 - 0983 412 602
  • Địa chỉ: Số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 0983 412 602 - 0977 746 839
  • Địa chỉ: Số 36 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 27 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân, Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 125, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội – Điện thoại: 0243 839 8447 - 0983 412 602 - 0912 74 1357

  Các bạn có thể đến các địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội trên đây để chọn mua các sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất cho gia đình mình nhé. Hệ thống chè thái nguyên ngon ở Hà Nội – Tân Cương Xanh với rất nhiều các sản phẩm chè, với các bao bì đóng gói sang trọng là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm chè thái nguyên ngon nhất có mặt trong hệ thống của chúng tôi.

  Trà Tân Cương Tước Thiệt

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 1

  Chè Tân Cương Long Đình

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 2

  Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 3

  Hộp – Giỏ quà Chè thái nguyên sang trọng lịch sự

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 4

  Trà túi lọc tiện dụng

  Địa chỉ bán chè thái nguyên, trà thái nguyên ở hà nội 6

  Nếu các bạn còn băn khoăn về các sản phẩm chè thái nguyên, xin mời các bạn trực tiếp đến các địa chỉ bán chè thái nguyên ở Hà Nội của hệ thống chè thái nguyên ngon Tân Cương Xanh để trực tiếp uống để cảm nhận hương vị chè, và lựa chọn những túi chè ngon mang về làm quà cho mọi người nhé!

   

   

  Để lại bình luận