• Single Content

  Bảng giá Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

  Muốn có chén chè ngon, nhiều người Hà Nội đã lên tận những vùng trồng chè nổi tiến như Suối Giàng, Thái Nguyên, Phú Thọ để chọn những lọai chè ngon nhất tự tay sao chế bằng nhiều phương pháp hết sức công phu.

  Tuy nhiên, bạn không cần mất nhiều thời gian, công sức nhưng vẫn có được những ấm chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội
  Mua
  chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội chỗ nào?

  Đến với Tân Cương Xanh, nơi bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội các bạn thỏa sức lựa chọn cho mình những loại chè yêu thích. Tân Cương Xanh chúng tôi gồm các sản phẩm 

  Tân Cương Xanh nhận cúp vàng thương hiệu uy tín - hàng Việt Nam chất lượng cao

  1/ Chè Tân Cương thượng hạng

  Với sản phẩm chè Thái Nguyên thượng hạn này nguyên liệu được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình trồng chè hữu cơ tại Tân Cương Thái Nguyên, được lựa chọn từ những búp chè 1 tôm 2 lá và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống tạo nên hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.

  1/ Chè Tân Cương đặc biệt

  Loại chè Tân Cươn đặc biệt này được sử dụng từ búp chè 1 tôm 3 lá được hái và chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết lửa của các nghệ nhân bản xứ và cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết.

  3/ Trà Tân Cương Long Đình

  Loai Trà Tân Cương Long Đình này được chế biến từ nguyên liệu là các búp trà móc câu tươi ngon nhất của vùng chè tân cương Thái Nguyên. Chè Tân Cương Long Đình cho một chất lượng, hươg vị thơm ngon ít có loại trà nào sánh kịp, trà đầy đủ tiêu chí như Hương –Sắc – Vị - Thần, với thiết kế bao bì tỉ mỉ công phu nên trà Tân Cương Long Đình có thể là quà biếu sang trọng.

  4/ Trà sen túi lọc: trà sen túi lọc được sản xuất từ nguyên liệu là búp trà tân cương tước thiệt của vùng trà tân cương nôi tiếng. Những búp trà tươi non được hái vào lúc sáng sớm khi trà ngậm sương, cộng với hương hoa nhài tự nhiên làm cho trà sen túi lọc có hương vị ngon, mát bồ của vị sen.

  5/ Trà Ô long: Trà Ô long của công ty không sử dụng bất kỳ hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà ô long.

  Còn rất nhiều loại chè hảo hạng khác, mời các bạn

  Xem thêm

  - chè thái nguyên tại Hà Nội

  Để lại bình luận