• Single Content

  Bán Trà Thái Nguyên Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

  Tancuongxanh.com xin chia sẻ cùng bạn “ Bí quyết bán trà Thái Nguyên cho người mới bắt đầu”. Chúng ta cùng tim hiểu về chè Thái Nguyên và những bí quyết khi bán trà Thái Nguyên nhé:

  1. Người bán trà Thái Nguyên cần phải biết nguồn gốc của thương hiệu trà Thái Nguyên:

  Trà Thái Nguyên nổi tiếng là do thổ dưỡng ở vùng đất này đặc biệt phù hợp cho sự phát triển của cây trà giống cộng với kỹ thuật trồng trà từ lâu đời truyền lại nên trà Thái Nguyên có vị ngon đặc trưng mà khó nơi nào có thể so sánh được.

  Trà Thái Nguyên có chất lượng đặc biệt nên được chọn làm quà tặng cao cấp
  Những điều cần biết khi bán trà Thái Nguyên:
  Để việc bán trà Thái Nguyên thực sự đạt hiệu quả cao và có thể phát triển lớn mạnh hơn thì người bán trà phải biết cách chọn trà và cách bảo quản trà. 
  •    Cách chọn trà Thái Nguyên: 
  Cách chọn trà về mặt lý thuyết không quá phức tạp bạn chỉ cần chọn loại trà không bị vụn nát, hương trà khô không bị lẫn mùi tạp chất và có mùi thơm đặc trưng của trà, khi uống trà có vị đắng nhẹ chát dịu và hậu ngọt. Trên thực tế, mỗi loại trà đều có vị đặc trưng riêng, vị đắng – vị chát – độ ngọt khác nhau phải có kinh nghiệm nhiều trong việc chọn trà thì mới có thể xác định chính xác được độ ngon của trà và độ mới của trà. 


  Nếu bạn là người đi buôn trà thì bạn nhất định phải có kiến thức chọn trà sâu và rộng thì đi buôn mới hiệu quả được. Còn bạn mở cửa hàng để bán trà Thái Nguyên thì việc chọn trà sẽ trở nên đơn giản hơn, bạn nên chọn nơi cung cấp trà chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh là đã có nền tảng để việc buôn bán có hiệu quả rồi. Trong quá trình bán trà bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm chọn trà và phân biệt các loại trà để mở rộng việc kinh doanh thêm nhé.


  •    Cách bảo quản trà Thái Nguyên:
  Bạn nên bảo quản trà tránh xa ánh nắng mặt trời để giữ nguyên vẹn hương vị trà, trà nên được cất giữ và bảo quản trong môi trường khô ráo  để tránh ẩm mốc. Đặc biệt, trà sẽ được bảo quản tốt túi chân không; hương vị trà sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh mùi, ngăn sáng và không khí từ bên ngoài. Chính vì thế mà các loại trà cao cấp thường được bảo quản trong túi chân không.

  Trà Tân Cương – Trà Thái Nguyên cao cấp được bảo quản trong hộp thiếc

  1. Bí quyết bán trà Thái Nguyên cho người mới bắt đầu:

  Bí quyết thứ nhất: Bạn nên sắp xếp các loại trà cũ bán trước trà mới bán sau để đảm bảo chất lượng trà.

  Bí quyết thứ hai: Hãy ghi chú thời gian mua và thời gian đóng gói để lên kế hoạch bán cụ thể, tránh trường hợp trà để khá lâu rồi mới tìm cách bán.

  Bí quyết thứ ba: Không đầu cơ trà. Mỗi dịp tết về, giá trà có thể tăng nhẹ, tuy nhiên, nếu bạn trữ trà để bán kiếm lời mà thời gian trữ trà quá lâu, bạn có thể mất khách do chất lượng trà kém đấy.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại trà và nơi bán sỉ các loại trà Thái Nguyên cao cấp bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://tancuongxanh.com/

  Xem thêm 

  những lưu ý khi bán chè thái nguyên

  Để lại bình luận