• Single Content

  Xây Dựng Thương Hiệu Trà Tân Cương Thái Nguyên Vươn Tầm Thế Giới

  Phát Triển Thương Hiệu Trà Tân Cương Thái Nguyên Nổi Tiếng Thế Giới

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Tân Cương Xanh xin gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc và thành công tới Quý khách hàng!

  Tân Cương Xanh xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi, đó là động lực để cán bộ công nhân viên của Tân Cương Xanh cố gắng phấn đấu hơn nữa và đưa ra thị trường những sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

  Trà Tân Cương Thái Nguyên là một đặc sản của tỉnh Thái Nguyên, chất lượng trà rất thơm ngon, được mệnh danh là “Đệ Nhất Danh Trà”, lọt top 8 ẩm thực Châu Á, xuất khẩu sang thị trường các nước, góp phần nâng cao đời sống của người dân tại Thái Nguyên nói riêng và người Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, hiện nay khi nói các cường quốc về trà thì người ta chỉ nói đến Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…những nước nhập khẩu hoặc xuất khẩu trà với số lượng không nhiều. Mặc dù Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về xuất khẩu trà nhưng chỉ là nguyên liệu thô và thương hiệu trà Việt Nam trên trường quốc tế là rất yếu. Ngay tại thị trường trong nước, các thương hiệu trà Việt Nam hoàn toàn bị lép vế trước các tên tuổi như Lipton hay Dilmad. Trả lời cho câu hỏi TẠI SAO VẬY??? Chúng tôi cho rằng cần có 2 yếu tố:

  1- Khát Vọng Lớn Vươn Tầm Quốc Tế

  2- Chiến lược cạnh tranh xây dựng thương hiệu bài bản

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh cũng như biết bao công ty nông sản khác, đang nỗ lực phấn đấu để quảng bá hình ảnh nông sản Việt trên khắp mọi miền của tổ quốc và quốc tế. Để sản phẩm Trà Thái Nguyên - đặc sản nổi tiếng của Việt Nam vững vàng ở trong nước và vươn ra khắp thế giới thì chúng tôi – những người luôn trăn trở quảng bá  nông sản Việt mong muốn những người con đất Việt sẽ tin dùng sản phẩm chất lượng của quê hương và giới thiệu,quảng bá,phát triển trà tân cương thái nguyên đến bè bạn khắp năm châu. Đó sẽ là nguồn cổ vũ to lớn để những người như chúng tôi phát triển hơn nữa nông sản Việt đến toàn thế giới. Khi cùng nhau, không gì là không thể!

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh!

  xây dựng thương hiệu chè thái nguyên 

  Để lại bình luận