• Single Content

  Uống Trà Ô Long Ngày Cưới

  Tháng 8, trời vào thu tiết trời mát mẻ, không còn cái nắng oi ả như những ngày hè, nắng mùa thu dịu dàng len qua từng kẽ lá, bầu trời trong xanh cao vời vợi nghe đâu đó có tiếng lá xào xạc rơi. Tháng 8 mùa thu là tháng mà các đôi uyên ương chọn làm ngày vui trăm năm của đời mình, cùng nhau về chung một nhà, đắp xây hạnh phúc dài lâu. Vâng tháng 8 – mùa cưới.
  Phong tục cưới hỏi từ lâu đã trở thành truyền thống của người Việt ta, nhà trai sửa soạn sính lễ để mang sang nhà gái để bày tỏ mối thiện tình muốn kết thông gia, tỏ lòng biết ơn tới cha mẹ cô dâu đã có công sinh thành dưỡng dục và đồng ý gả con gái đi.


  Ngày nay, xã hội hiện đại phát triển, phong tục cưới hỏi cũng được thay đổi ít nhiều. Nhưng trong tráp ăn hỏi không thể thiếu sính lễ như trầu cau, bánh phu thê, lợn quay hay gà, thuốc, và đặc biệt không thể thiểu chè thái nguyên hay trà ô long . Những loại chè ngon như trà đinh, tước thiệt, long đình, thượng hạng,trà ô long cao cấp ,thuý ngọc…  với quy cách đóng hộp 20g, 100g, 200g, 500g chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu của quý khách. Với chất lượng trà thơm ngon, mẫu mã, bao bì đẹp mắt, sang trọng,thiết kế  tinh tế sẽ góp phần làm cho ngày vui  của bạn trọn vẹn hơn.


   

  Để lại bình luận