• Single Content

  Uống chè Thái Nguyên vào lúc nào là thích hợp nhất?

  Khi thức dậy nên uống một tách chè thái nguyên vì sau một đêm dài cơ thể tiêu hao một lượng nước đáng kể uống một tách trà vào buổi sáng không những kịp thời bổ sung lượng nước mà còn giúp hạ huyết áp.

  Sau khi ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ nên uống chè thái nguyên. Đản bách chất trong thức ăn nhiều dầu mỡ thường rất phong phú, thời gian tiêu hóa chậm khoảng 4 tiếng vì thế sau khi ăn sẽ không thấy đói. Thức ăn tồn tại quá lâu trong dạ dày sẽ làm cho chúng ta cảm thấy khát nước. Lúc này uống chè thái nguyên pha đặc sẽ có lợi trong việc nhanh chóng đưa thức ăn vào đường ruột làm cho dạ dày dễ chịu hơn. Nên uống  chè thái nguyên nóng và không quá nhiều nếu không sẽ làm loãng dịch dạ dày ảnh hưởng đến tiêu hóa.

  Sau khi ăn mặn cũng nên uống chè thái nguyên, ăn mặn không có lợi cho sức khỏe nên nhanh chóng uống trà để lượi tiểu bài tiết lượng muối dư thừa. Uống trà nhất là loại trà xanh có hàm lượng catechin cao có thể ức chế sự hình thành những chất dẫn đến ung thư tăng cường khả năng mễn dịch.

  Sau khi ra nhiều mồ hôi nên uống ,chè thái nguyên lao động thể lực quá mức và làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao sẽ tiết ra lượng mồ hôi rất lớn lúc này uống trà có thể nhanh chóng bổ sung lượng nước cho cơ thể giảm nồng độ của máu và sự đau nhói của bắp thịt từng bước loại trừ cảm giác mệt mỏi.

  Người làm việc trong hoàn cảnh bức xạ như công nhân khai thác quặng bác sĩ, y tá, làm việc rong phòng chụp x quang, người làm việc thường xuyên bên máy tính hay ngồi xem ti vi trong một thời gian dài và những ai làm việc với máy photocopy nên uống trà. Vì những công việc trên ít nhiều tác dụng đến bức xạ, chè thái nguyên có tác dụng chống bức xạ nhất định, uống trà thường xuyên có lợi trong việc phòng hộ.

  Những người làm việc khuya và lao động trí óc cũng nên uống chè thái nguyên bởi trong trà có chứa cafein giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp cơ thể tỉnh táo tập trung trong công việc hơn đồng thời còn giúp tăng cường trí nhớ.

  Trà xanh túi lọc - Tân Cương Xanh

  Ngưi b đái tháo đưng nên thưng xuyên ung trà thái nguyên triu chng ca bnh đái tháo đưng thưng là đưng huyết quá cao khát nưc mt sc, ung trà thái nguyên thưng xuyên có th h đưng huyết mt cách hiu qu có tác dng gii khát và tăng cưng th lc. Bnh nhân thông thưng nên ung trà xanh lưng trà có th tăng dn mt ít và pha nhiu ln trong mt ngày

   

  Để lại bình luận