• Single Content

  Trà xanh túi lọc Tân Cương Xanh sản phẩm cho mọi gia đình

  Trà xanh là một loại đồ uống có chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe nếu biết sử dụng đúng cách. Nó là một loại thức uống thiên nhiên và được mọi người yêu thích sử dụng đã từ rất lâu. Rất nhiều người muốn sử dụng trà xanh để uống, tuy nhiên với nhịp sống hối hả ngày nay việc pha một ấm trà xanh cũng có nhiều công đoạn nhiều người sẽ không làm được. Hiện nay với sự phát triển hiện đại của xã hội người ta đã sáng chế ra nhiều hình thức uống trà và trong đó sản phẩm trà xanh túi lọc được xem như nổi bật nhất. Qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm trà xanh túi lọc này

  Trà xanh túi lọc

  Tìm hiểu quy trình chế biến trà xanh túi lọc đạt tiêu chuẩn

  Sản phẩm trà xanh túi lọc tại Tân Cương Xanh được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và được thực hiện qua các bước như sau:

  Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu: nguyên liệu làm nên túi trà này là những lá chè lá non và có độ đồng đều nhất định về màu sắc. Việc lựa chọn lá chè phải thật kĩ càng để đảm bảo nguyên liệu này không được sử dụng thuốc trừ sâu hay bất kì hóa chất nào, từ đó bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Tại các vườn trồng được Tân Cương Xanh thu mua là những vườn trồng chè theo tiêu chuẩn VietGap.

  Bước 2: Sơ chế nguyên liệu: Những lá chè được lựa chọn sẽ được làm héo ở một mức độ nhất định với các yếu tố như sau: Lá chè khô có màu xanh xám và có độ bóng; Lá chè tỏa ra hương thơm dễ chịu, không bị gắt bị hôi; Các lá chè có độ ráp được cảm nhận trực tiếp bằng tay và không bị vón cục.

  Bước 3: Ủ giữ lá chè: Giúp cho các búp chè được đồng đều và hạn chế sự biến đổi chất của lá chè. Đồng thời người ta sẽ cắt những phần lá thành những mảnh đều nhau để tạo nên tính thẩm mĩ cho sản phẩm khi được sử dụng.

  Bước 4: Sấy và ướp hương lá chè: Những búp chè được sấy từ 15 – 20 phút với lượng nhiệt lên đến 90 °C. Sau đó sẽ được đưa vào để ướp trộn với những loại nguyên liệu thiên nhiên như hoa nhài, cỏ ngọt...để tạo mùi hương của chè. Sau đó người ta sẽ đóng gói chúng theo đúng quy cách định sẵn và ở dạng túi lọc để thuận tiện cho người sử dụng.

  Địa chỉ bán trà xanh túi lọc Tân Cương Xanh uy tín không nên bỏ qua

  Tân Cương Xanh là một thương hiệu sản xuất trà xanh có chất lượng và cực kì uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trà xanh túi lọc cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì sự tiện dụng của nó. Sản phẩm có vị ngon đúng nghĩa của một thức uống truyền thống của người Việt Nam. Ngoài ra, trà xanh túi lọc có mức giá tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này hãy truy cập trang web

  https://tancuongxanh.com/tra-xanh-tui-loc

   

  Để lại bình luận