• Single Content

  Trà Thái Nguyên và những lợi ích của trà

  Quả thật không thể nào chối bỏ được sự nổi tiếng của danh hiệu trà Thái Nguyên. Thương hiệu trà Thái Nguyên không chỉ được biết đến rộng rãi tại vùng đất Thái Nguyên mà còn vô cùng nổi tiếng tại cả nước từ miền bắc đến miền nam. Vậy tại sao trà Thái Nguyên lại trở thành một thương hiệu nổi tiếng đến vậy.


   Trà Thái Nguyên và những lợi ích của việc uống trà
  Thương hiệu trà Thái Nguyên thành danh không chỉ vì hương vị đặc biệt mà nó mang lại cho người thưởng trà, mà uống trà Thái Nguyên còn rất có lợi cho tinh thần và sức khỏe.
  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng uống trà có thể chống lại rất nhiều loại bệnh tật cũng như làm tăng tuổi thọ cho người dùng. Trà có thể chống lại các bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến tim mạch và còn làm tăng sự hoạt động của não bộ vì trong trà có chứa phần lớn các chất chống oxi hóa – polyphenol .
  Tác dụng của trà chống lại bệnh ung thư: Trong trà có chứa EGCG là một loại polyphenol có tác dụng diết chết các tế bào gây ung thư. Phụ nữ thường xuyên uống trà có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.


  Thu hoạch búp trà Thái Nguyên
  Các bệnh liên quan đến tim mạch, cao huyết áp sẽ được giảm thiểu khi dùng trà. Trà xanh có thể coi là một thành phần duy trì sự sống cho tim mạch và giúp cho sự trao đổi chất trong cơ thể.
  Uống trà cũng có lợi ích cho sự hoạt động bộ não của chúng ta. Khi uống trà bộ não của con người sẽ được kích thích và tăng cường hoạt động. Chính điều này giúp cho chúng ta tỉnh táo, minh mẫn trong ngày làm việc, làm giảm stress và căng thẳng.
  Ta thấy được việc uống trà là vô cùng có lợi cho sức khỏe và tinh thần của con người. Và để tìm mua được những sản phẩm trà chất lượng, uy tín như sản phẩm trà Thái Nguyên thì chúng ta cần dựa vào những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng.


  Trà Thái Nguyên và những tiêu chuẩn đánh giá. 
  Với sự phức tạp của thị trường trà hiện nay thì những người tiêu dùng cần vô cùng cẩn thận để có thể chọn lựa một sản phẩm trà Thái Nguyên đảm bảo chất lượng. Hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá chất lượng của những sản phẩm trà.

  Tân Cương Xanh  nhận cúp vàng thương hiệu uy tín Việt Nam

  Trà Thái Nguyên chính hiệu phải đúng hương vị: Hương vị là một yếu tố quyết định liệu sản phẩm trà có ngon hay không. Các sản phẩm trà Thái Nguyên chính hiệu thì trà sẽ thơm và không có mùi khét. Ta còn nhận biết khi quan sát cánh trà phải đều đặn cuộn tròn với nhau chứ không bị vụn, ngọn trà sẽ có hình như móc câu. Còn màu của trà Thái Nguyên ngon phải là mài mốc cau.

  Sản phẩm trà Thái Nguyên luôn đảm bảo về an toàn. Quy trình sản xuất và các bước chế biến trà Thái phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn của UTZ certified.

  Tân Cương Xanh luôn tự tin là cơ sở bán trà Thái Nguyên đảm bảo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với quy trình sản xuất và phân phối trà Thái Nguyên cam kết về chất lượng và độ an toàn. Tân Cương Xanh được mệnh danh “Đệ Nhất Danh Trà” nổi tiếng khắp cả nước.

  Bạn hãy đến với Tân Cương Xanh để cảm nhận những tinh hoa của trà Thái Nguyên.

  Xem thêm 

  chè tân cương thái nguyên giá bao nhiêu

  Để lại bình luận