• Single Content

  Trà thái nguyên tân cương xanh với quy trình chăm sóc hữu cơ

  Cây trà hay còn gọi là chè có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau này trà được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nên được trồng ra nhiều vùng khác. Ở Việt Nam, trà được trồng nhiều ở Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đà Nẵng, … Trong đó trà Thái Nguyên được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”, hãy cùng tìm hiểu trà được trồng ở Thái Nguyên có gì đặc biệt so với các vùng trồng trà khác tại nước ta.

  Trà Thái Nguyên Tân Cương có hương cốm non dịu nhẹ, vị chát nhẹ và ngọt hậu. Trà được hái vào sáng sớm khi những giọt sương còn đọng trên những chiếc lá non. Trong vòng hai giờ, những búp trà non được hái đúng cách được sao tỉ mỉ với quy trình nghiêm ngặt đã đem đến hương vị đặc biệt có một không hai của Trà Thái Nguyên này.

  Thiên nhiên ưu đãi cho cây trà Tân Cương tỉnh Thái Nguyên

  Tỉnh Thái Nguyên thuộc đông bắc Việt Nam gồm nhiều dãy núi có địa chất phong phú, dãy Tam Đảo với độ cao 1.591m và khí hậu thuận lợi cho phát triển cho nông lâm nghiệp. Chủ lực là cây trà Thái Nguyên nổi tiếng khắp cả nước trong đó trà được trồng tại vùng Tân Cương được đánh giá cao nhất với hương vị độc đáo được kết tinh từ vùng thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi có dòng nước sạch chảy từ dãy Tam Đảo ra núi Cốc.
   

  Trà thái nguyên tân cương xanh với quy trình chăm sóc hữu cơ 1

  Trà xanh Thái Nguyên

  Thương hiệu trà Thái Nguyên Tân Cương

  Với diện tích khoảng 21 ngàn hecta, sản lượng 210 tấn/năm Thái Nguyên giữ vị trí đứng đầu cả nước về diện tích canh tác, số lượng và chất lượng sản phẩm cây trà. Nhằm cảm ơn vùng thổ nhưỡng Tân Cương được thiên nhiên ưu đãi, người dân nơi đây đã chăm sóc cây trà theo quy trình chăm bón bằng phân hữu cơ vi sinh sạch. Nhằm bảo vệ một nền nông nghiệp bền vững và giữ gìn cây trà như một sản vật của đất trời cũng như tạo dựng thương hiệu chất lượng sản phẩm sạch và an toàn cao.

  Hiện nay các sản phẩm trà Thái Nguyên có mặt khắp 63 tỉnh, thành phố khắp cả nước cũng như xuất khẩu sang các nước Anh, Hà Lan, Đông Âu,… gồm các loại như trà tươi, trà khô, trà Olong, trà tẩm ướp, trà túi lọc, bột trà xanh.

  Công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên Tân Cương chất lượng cao, sạch và an toàn với dây chuyền công nghệ cao của Trung Quốc, Đài Loan kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống nhằm giữ nguyên hương vị tự nhiên của cây trà Thái Nguyên.

  Trà thái nguyên tân cương xanh với quy trình chăm sóc hữu cơ 2

  Trà thái nguyên tân cương xanh với quy trình chăm sóc hữu cơ 3

  Trà thái nguyên tân cương xanh với quy trình chăm sóc hữu cơ 4
   
  Trà Thái Nguyên Tân Cương

  Các dòng sản phẩm đang được cung cấp tại Công ty:

  -    Trà đinh Tân Cương

  -    Trà Tân Cương đặc sản

  -    Trà Tân Cương đặc biệt

  -    Trà Tân Cương Long Việt 

  -    Trà Tân Cương Phúc Lộc Tài

  Xem thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và lựa chọn các sản phẩm cho người thân, gia đình, vui lòng truy cập trang web: https://tancuongxanh.com/ của chúng tôi
   

  Để lại bình luận